Xe Lit dành riêng cho chị em "Ninja" thần thánh

Thật trùng hợp, chiếc xe này có tên là Lit, đọc là Lít nhé.

Tầm 5-10 năm trước, hung thần xa lộ là những chiếc xe container khổng lồ. Cũng khoảng thời gian ấy, hung thần xa lộ còn được biết tới là những chiếc xe khách, xe buýt đi hiên ngang.

Nhưng công nghệ ngày càng tiên tiến, những thứ thiết bị to đùng của ngày xưa được thu nhỏ lại. Bạn cứ nhìn ví dụ về điện thoại, máy tính mà xem, càng nhỏ lại càng mạnh mẽ. Từ luận điểm này, ta có thể áp dụng quy luật tiến hóa ấy vào vấn đề “hung thần xa lộ” vừa được nhắc tới ở trên luôn. Mời xem >>  mau cua go dep

Vài năm gần đây, chúng ta có một gương mặt mới tham gia vào đội ngũ những phương tiện nguy hiểm nhất từng xuất hiện trên mặt đường nhựa. Đó chính là các mẹ “ninja” mặc kín mít đồ chống nắng từ đầu tới chân và họ cũng thường xuyên sử dụng những chiếc xe Lead to tướng làm phương tiện di chuyển.Như đã nói, công nghệ hiện đại và tiến hóa theo từng giờ và lúc này đây, ta có phương tiện di chuyển mới cho các mẹ đây rồi: Đó là một chiếc xe không cần chống chân xuống mà vẫn không đổ, một thứ công nghệ có lẽ là giống với những gì Honda mới trình diện tại CES 2017 vừa rồi.

Chưa hết, chiếc xe này dường như còn không hề hấn gì khi bị một chiếc ô tô đâm phải. Kì diệu! Cũng như cua go sai gon


Và dường như là một sự sắp đặt trớ trêu của số phận, tên của chiếc xe này là Lit – đọc là “Lít” và hiển nhiên, phát âm chẳng khác từ Lead. Có lẽ, đây chính là chiếc xe được định mệnh sinh ra để cho các mẹ ninja sử dụng rồi hay thậm chí là ngược lại chiếc xe này dựa trên chính nguyên mẫu chiếc Lead - cũng to lớn và cũng tỏ rõ độ nguy hiểm trên từng cung đường.

Hãng làm nên chiếc xe thần thánh này, công ty Lit Motor Inc. có trụ sở tại San Francisco đã lần đầu tiên đưa sản phẩm này tới với công chúng vào năm 2014. Hiện tại, mẫu xe hiện đại nhất mà Lit Motor đang có là mẫu C-1 nhưng có vẻ nó vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, ta vẫn chưa nên quá lo lắng. Khi nào hãng xe chính thức bán sản phẩm, lúc đó ta dè chừng cũng chưa muộn.


Có được chiếc xe Lit này trên chân, các mẹ ninja sẽ như hổ thêm cánh trên mặt đường nhựa ! Băng băng ko lo nắng nóng cua go Sai Gon

Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment