Samsung Galaxy S8 sẽ ra mắt tại Việt Nam ngày 19/4

Mẫu cửa gỗ đẹp - Tối qua 16/4 Samsung đã chính thức gửi thư mời đến giới công nghệ Việt Nam, công bố sự kiện ra mắt Galaxy S8 tại một trung tâm tổ chức sự kiện lớn ở TP.HCM. Sự kiện được tổ chức vào buổi chiều ngày 19/4.

Sự kiện tổ chức chiều ngày 19/4.

Samsung Vina gửi thư mời là một đoạn video, trong đó có hình ảnh của người được mời chứ không phải là một video gửi chung cho tất cả. Trong thư mời này, dễ thấy 3 điểm nhấn quan trọng mà Samsung muốn nhấn mạnh trên bộ đôi Galaxy S8 sẽ tung ra thị trường Việt Nam, gồm: màn hình vô cực (Infinity Display), khả năng chống nước, bảo mật võng mạc.


Với các hình ảnh trong video, có thể thấy Samsung nhấn mạnh các ưu điểm như màn hình vô cực, khả năng chống nước, bảo mật võng mạc trên Galaxy S8 - Ảnh chụp từ clip

Samsung Galaxy S8 được giới thiệu tại Mỹ hôm 29/3 sau đó cho đặt trước tại vài thị trường trọng điểm. Tại Việt Nam, máy đã được các nhà bán lẻ cho đặt trước ngay sau sự kiện ra mắt chính thức cuối tháng trước, tuy nhiên nhiều khả năng S8 sẽ được giao vào đầu tháng 5. Dự kiến S8 được bán giá gần 19 triệu đồng, trong khi S8+ với màn hình lớn hơn được bán giá gần 21 triệu đồng, theo giá chưa chính thức được các nhà bán lẻ dựa đoán.

Samsung Galaxy S8 ngoài các tính năng nổi bật kể trên, nó lần đầu được trang bị trợ lý ảo BixBy, và kết hợp với phụ kiện Samsung DeX để trở thành máy tính để bàn. Tùy thị trường mà S8 được trang bị bộ vi xử lý khác nhau, Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 - các bộ chíp cao cấp nhất hiện nay. Các máy dùng RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB (có khe cắm thẻ), chạy Android 7.1.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment