DisplayMate đánh giá Galaxy S8 là smartphone có màn hình đẹp nhất từ trước đến nay

Smartphone và TV của Samsung vẫn được biết đến với khả năng hiển thị hình ảnh vô cùng ấn tượng trên tấm nền AMOLED. Tuy nhiên bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus vừa mới ra mắt đã đạt đến một tiêu chuẩn hoàn toàn khác biệt. Mẫu cửa gỗ đẹp

DisplayMate, chuyên trang đánh giá chất lượng hiển thị của màn hình đã cho Galaxy S8 và S8 Plus điểm số cao nhất từ trước đến nay “A+”. Vì vậy cũng không quá khi gọi Galaxy S8 và S8 Plus là những smartphone có màn hình đẹp nhất từ trước đến nay.


Theo các bài kiểm tra và đánh giá của DisplayMate, màn hình của Galaxy S8 có độ sáng hiển thị cao nhất lên đến 1020 nit, cao nhất trong số tất cả các smartphone hiện nay.

Galaxy S8 cũng có thể xử lý hình ảnh HDR rất tốt, và là smartphone đầu tiên có chứng nhận Mobile HDR Premium của UHD Alliance. Cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ Sài Gòn - Điều đó có nghĩa là Galaxy S8 có khả năng xem video với độ chính xác về màu sắc và phạm vi dải màu rộng tương đương với một số TV HDR, đó là công nghệ mới ra mắt tại CES 2016.

Tuy nhiên vị trí số một của Galaxy S8 rất có thể sẽ bị đe dọa khi iPhone 8 của Apple ra mắt. Bởi đây là chiếc iPhone đầu tiên cũng sử dụng màn hình OLED của Samsung, hứa hẹn đem lại chất lượng hiển thị hình ảnh và màu sắc ấn tượng không kém.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment