Với tính năng "đỉnh" này, iPhone 8 sẽ làm thay đổi cả thế giới smartphone ?

iPhone 8 sẽ mang đến một con át chủ bài giúp nó thay đổi nền công nghiệp smartphone. Xem thêm : Mau cua go dep

Tất cả chúng ta đều biết rằng Apple đang cố gắng để bổ sung các tính năng cho chiếc iPhone mới của họ. Một số tin đồn cho rằng điện thoại thông minh tiếp theo của Apple sẽ được tích hợp những tính năng chưa từng thấy trước đây.


Trên iPhone 7 Plus, công ty đã bổ sung thêm hệ thống camera kép ở phía sau. Với tính năng này, Apple bắt đầu cải thiện được tổng thể chất lượng của máy ảnh.

Theo những tin đồn mới nhất từ Tom's Guide, Apple đang phát triển công nghệ máy ảnh 3D cho chiếc điện thoại thông minh tiếp theo của công ty. Thông tin từ Korea Economic Daily khẳng định Apple đang hợp tác với LG để thiết kế mô đun máy ảnh mới cho phép chụp ảnh 3D. Cua go HCM

Vâng, Apple muốn mang đến tính “cách mạng” cho camera trước của iPhone 8 với cảm biến hồng ngoại có thể quét môi trường 3D ở phía trước ống kính. Công nghệ này được sự hỗ trợ của các thuật toán PrimeSense mà công ty đã mua lại từ năm 2013.

Với công nghệ này, người dùng có thể chụp ảnh “tự sướng” 3D với camera mặt trước của iPhone. Theo 9to5Mac, công nghệ máy ảnh mới này sẽ được sử dụng trên các thế hệ smartphone tiếp theo, nơi người dùng có thể gắn đầu mình vào thân mình nhân vật trong các game 3D.

Có một điều chắc chắn là Apple đang nỗ lực hết mức để mang lại thành công cho iPhone 8. Nếu công nghệ máy ảnh 3D trở thành sự thật, iPhone 8 sẽ một lần nữa thay đổi mọi thứ trong thế giới smartphone, giống như chiếc iPhone đời đầu từng làm cách đây 10 năm.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment