Pixel, smartphone Android tốt nhất thế giới không có hàng để bán

Phần lớn chuyên gia công nghệ sẽ cho rằng Pixel là điện thoại Android tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại chẳng ai có thể mua được smartphone của Google. mau cua go dep

Bộ đôi Pixel và Pixel XL được Google trình làng vào tháng 10 năm 2016, cách đây 6 tháng, và được coi là đối thủ của iPhone và Galaxy S. Nhưng hiện tại khách hàng không thể mua được Pixel từ chính Google Store. Chính xác hơn, Pixel và Pixel XL vẫn có hàng nhưng bạn phải chờ hơn một tháng.


Bộ đôi smartphone này đã ra mắt được 6 tháng nên không thể đổ lỗi cho các vấn đề như thiếu hụt nguồn cung hoặc bất kỳ vấn đề nào khác về kỹ thuật. Lý do xác đáng nhất chỉ có thể là Google không muốn sản xuất Pixel. cua go sai gon

Và tình trạng này đã diễn ra trong nhiều tháng nay. Đây là tình trạng, thời gian giao hàng ước tính cho các mẫu Pixel khác nhau trên Google Store trong thời điểm hiện tại, cuối tháng 3/2017:

- Google Pixel Very Silver - hết hàng

- Google Pixel Quite Black - thời gian giao hàng từ 5 tới 6 tuần

- Google Pixel Really Blue - hết hàng

* Tất cả các phiên bản Pixel với dung lượng lưu trữ 128 GB đều hết hàng.

- Google Pixel XL Very Sliver - 32 GB giao hàng trong 4 tới 5 tuần/128 GB giao hàng trong 5 tới 6 tuần

- Google Pixel XL Quite Black - 32 GB không có thời gian ước tính sẽ giao hàng/128 GB giao hàng trong 5 tới 6 tuần

- Google Pixel XLReally Blue - hết hàng

Trong số các phiên bản Google Pixel/Pixel XL, chỉ có màu Really Blue là phiên bản được sản xuất với số lượng hạn chế.


Ai mà đợi được một chiếc smartphone trong 5 tuần cơ chứ? Đúng là Google có fan trung thành nhưng con số này không nhiều. Tất cả những điều trên khiến Pixel trở thành ảo ảnh, một con kỳ lân của làng điện thoại Android. Pixel được đông đảo thừa nhận là một smartphone Android có hiệu suất cao nhất, mượt mà hơn tất cả các mẫu smartphone Android khác. Hơn nữa, nó còn có camera tốt nhất. Nhưng mọi đánh giá tốt nhất đều trở nên vô nghĩa nếu người dùng không thể mua được smartphone này.


Cảm ơn Google vì đã làm ra một chiếc smartphone Android tốt nhất nhưng lại không bán nó.

Google không bán Pixel vì không muốn làm tổn thương những đối tác như Samsung và LG? Hay nhu cầu của Pixel quá thấp? Hay một lý do nào khác mà chúng ta chưa biết? Chúng tôi sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho các bạn.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment