Cận cảnh vẻ đẹp mê mẩn của chiếc iPhone 8 Edge màu đỏ

Sự chân thực và mới mẻ là những điều làm nên sự hấp dẫn cho bản thiết kế iPhone 8 Edge

Từ vài năm trở lại đây, concept đã trở thành một sân chơi để những người vừa yêu công nghệ vừa am hiểu đồ họa thể hiện sức sáng tạo của mình. Một tài khoản Twitter có tên Concep Creator mới đây đã tiếp tục "góp vui" cho sân chơi này bằng "tác phẩm" thể hiện mọt thiết bị mà tác giả đặt tên là iPhone 8 Edge.

Thực tế, Concept Creator đã thực hiện bản thiết kế này dựa trên nhiều tin đồn được đưa ra gần đây liên quan đến chiếc iPhone mà Apple đang ấp ủ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc người dùng có thể kỳ vọng vào một màu máy mới là đỏ.


Chiếc iPhone 8 Edge bản màu đỏ trong hình dung của Concept Creator.

Chiếc iPhone 8 Edge về cơ bản vẫn mang trên mình những đường nét có thể làm người xem nhớ ngay đến kiểu dáng iPhone của Apple. Tuy nhiên có thể thấy chiếc smartphone này được trang bị màn hình cong tràn hai cạnh. Độ cong ở đây không quá lớn tuy nhiên nó rõ ràng khiến chiếc iPhone quyến rũ hơn đồng thời có thể máy gọn hơn do tối giản được phần viền màn hình.Cụm camera sau trên chiếc máy này chỉ lồi nhẹ. Tác giả ngoài ra còn kỳ vọng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có cảm biến mống mắt và chế độ sạc không dây.

Ở mặt trước, nút Home truyền thống đã bị khai tử để nhường không gian cho phần màn hình sử dụng. Nhờ thiết kế này, nhiều nguồn tin cho biết iPhone màn hình cong có thể có màn hình lên tới 5,8 inch tuy nhiên thực tế thân máy sẽ tương đương chiếc iPhone 4,7 inch như chúng ta vẫn biết.

Nếu điều này được hiện thực hóa, cảm biến vân tay sẽ cần được ích hợp trực tiếp dưới màn hình. Ở mặt lưng, cụm camera kép vẫn xuất hiện. Tuy nhiên, có vẻ như nó không lồi lên như trên sản phẩm thực tế của Apple.

Năm phiên bản màu máy khác nhau.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment