Xuất hiện bộ vỏ case dành cho Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Mặc dù chúng ta đã nhìn thấy một vài bộ case được cho là của Galaxy S8 nhưng tất cả chúng đều không phù hợp hoàn toàn với ảnh hình thực tế của thiết bị này được Evan Blass tiết lộ gần đây.


Tuy nhiên, mới đây trên mạng Weibo đã xuất hiện 2 chiếc case mới dường như được làm cho Galaxy S8 (5.7 inch) và Galaxy S8 Plus (6.2 inch). Cả hai chiếc điện thoại này đều có màn hình Super AMOLED, độ phân giải 1440 x 2560 pixel.


Điều khiến người ta cho rằng 2 chiếc case này được dùng cho series Galaxy S8 là vị trí cảm biến vân tay được bố trí bên phải máy ảnh. Đây chính xác là những gì chúng ta nhìn thấy trên bức ảnh thực tế của Galaxy S8 đã được Evan Blass – người luôn có những rò rỉ chính xác liên quan đến các thiết bị di động cao cấp – tiết lộ. Phần vết cắt bên trái là đủ lớn để bao gồm cả đèn Flash và camera.

Hình ảnh thực tế của bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus

Ngoài ra, bộ vỏ case này còn có logo của Samsung, khe hở chứa cảm biến vân tay cũng vừa đủ lớn để người dùng đặt đầu ngón tay vào.

Bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 hay Exynos 8895 tùy thuộc vào từng thị trường với tùy chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB. Máy sẽ sở hữu camera sau 12 MP, camera trước 5 MP. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị cổng USB Type-C, pin của Galaxy S8 có dung lượng 3250mAh. Nhiều khả năng thiết bị này sẽ được Samsung trình làng vào ngày 29 tháng 3 năm nay.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment