Top 4 vị tướng có khả năng gọi “đệ” đỉnh trong Liên Minh Huyền Thoại

Thế giới Liên Minh Huyền Thoại với 134 vị tướng đã ra mắt cho đến lúc này là những dạng kỹ năng, chiêu thức muôn hình vạn trạng, mỗi người mỗi vẻ. Trong số đó thì có một số vị tướng sở hữu khả năng gọi thêm “đệ” cùng tham gia giao tranh rất độc đáo.

Những cận vệ của họ chẳng khác nào thành viên thứ 6 của đội với khả năng quấy phá, chống chịu hoặc nguồn sát thương không thể coi thường của chúng. Đó cũng là những cái tên chúng ta cần điểm qua trong bài hôm nay, Top 4 vị tướng có khả năng gọi “đệ”, biến giao tranh thành 6vs5 trong Liên Minh Huyền Thoại.

Annie

Annie là một trong những vị tướng đời đầu trong trò chơi. Lối chơi đơn giản, dễ chơi giúp cô trở thành cái tên mà hầu như bất kỳ ai cũng thử qua trong giai đoạn mới làm quen với Liên Minh Huyền Thoại. Annie cùng với người bạn thân thiết là chú gấu Tibbers sẵn sàng thiêu cháy cả Đấu Trường Công Lý.


Những pha chiêu cuối thả gấu mở giao tranh, dồn sát thương đã trở thành thương hiệu của Annie. Chiêu thức giao tranh tổng cực mạnh với lượng sát thương lẫn hiệu ứng khống chế khủng. Không chỉ có vậy, Tibbers sau khi được triệu hồi còn là cỗ máy chống chịu, chắn sát thương rất mạnh mẽ khi Annie bật thêm E Khiên Lửa gây rất nhiều rắc rối cho chủ lực đối phương.

Nếu chẳng may cô chủ của Tibbers có bị hạ gục thì kẻ nào làm việc đó sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ chú gấu này. Tăng mạnh tốc độ đánh, sát thương, sức hồi máu lẫn khả năng di chuyển trong trạng thái nổi giận, không ít lần Tibbers đã phục thù thành công cho chủ nhân của mình. Người cận vệ trung thành của Đứa Trẻ Bóng Tối.

Ivern

Ivern, vị tướng đi rừng có lối chơi độc đáo đang nổi lên trở thành hot pick ở đấu trường chuyên nghiệp thời gian vừa qua. Xuất hiện trong kha khá loạt bài của chúng tôi nhờ lối chơi lẫn bộ kỹ năng rất đặc thù của mình. Khoan bàn về bộ chiêu cũng như lợi ích to lớn mà Ivern mang lại cho đội, trong bài hôm nay thì Daisy, người bảo hộ được gọi ra từ chiêu cuối của ông mới là nhân vật chính.


Nếu như sự xuất hiện của Tibbers có thể đảo chiều cả một giao tranh, người chơi Annie cần lựa chọn vị trí và thời điểm chính xác để tung ra. Daisy thì không như vậy, những cao thủ Ivern thường không hề đắn đo khi triệu hồi gã bảo hộ này bất cứ khi nào có thể.

Daisy trở thành người tiên phong trong những pha xâm lăng rừng kiểm soát tầm nhìn, chẳng mối nguy hiểm nào có thể rình rập Ivern và đồng đội khi mà đã có Daisy luôn đi trước dò đường. Ép trụ cũng tương tự, Ivern sẽ dùng Daisy như một công cụ ép góc, chống chịu để đồng đội bào trụ đối phương.

Ivern thường lên chống chịu và trang bị đa dụng nên sát thương của Daisy khá ít, tuy vậy thì nếu không sớm hạ gục gã người đá này trong giao tranh thì cũng vô cùng khó chịu với khả năng hất tung kẻ địch trên đường thẳng sau 3 đòn đánh. So với Tibbers của Annie thì Daisy không có sức đe dọa bằng nhưng độ đa dụng thì vượt trội hơn khá nhiều nếu sử dụng khéo léo.

Mordekaiser

Độ kém cơ động cùng lối chơi khá lù đù khiến Mordekaiser không phải lựa chọn được đánh giá quá cao trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên nếu không có khả năng phối hợp ăn ý, thả diều tốt trong giao tranh thì đội hình của bạn hoàn toàn có thể tan nát dưới những cú bổ chùy cực thấm của hắn.


Bên cạnh sát thương và độ chống chịu dẻo dai từ nội tại, Mordekaiser còn sở hữu chiêu cuối Bắt Hồn khá dị và độc đáo. Không phải gọi đệ như Annie hay Ivern, Mordekaiser cướp hồn của kẻ địch bị hạ gục trong thời gian dính hiệu lực của chiêu cuối.

Biến hắn thành trợ thủ trong 30s, cả Mordekaiser lẫn trợ thủ đều được gia tăng tới 20% sức mạnh phép thuật lẫn vật lý, tuy vậy tên trợ thủ chỉ có thể dùng đón đánh tay nên Mordekaiser cần hướng đến xạ thủ đối phương để tối đa hiệu quả. Thử tưởng tượng hắn Bắt Hồn thành cộng một Draven hay Caitlyn về cuối trận thì không có cửa nào để đối thủ chống lại Mordekaiser cả.


Điểm đặc biệt nữa là Bắt Hồn có thể đánh cắp cả linh hồn của Rồng. Để cho Mordekaiser bắt rồng thành công thì không còn là 6vs5 nữa, có lẽ phải là 7vs5 mất. Quãng thời gian Mordekaiser sở hữu Rồng làm đồng minh thì lời khuyên xác thực nhất dành cho bạn là hãy tránh giao tranh tối đa có thể.

Hắn có dùng Rồng để ép trụ hay chiếm mục tiêu nào khác thì cũng phải chịu thôi vì khả năng giao tranh thành công khi đối phương có một con Rồng Nguyên Tố 10000 máu đồng hành gần như là bằng 0.

Yorick

Nếu như 2 vị tướng khác trong bài là Ivern và Annie rất được yêu thích thì Yorick và Mordekaiser đang chịu số phận khá hẩm hiu khi có tỉ lệ chọn cực thấp. Ngoại hình xù xì, phong cách chơi khá lù đù kén game thủ là những lý do quá đủ để Yorick bị hắt hủi. Tuy nhiên trong Liên Minh Huyền Thoại thì không thể coi thường sức mạnh của bất cứ vị tướng nào cả.


Yorick đi đường, đẩy lẻ lẫn tay đôi rất mạnh với khả năng áp đảo quân số đối phương nhờ lượng ma quỷ gọi ra đã trở thành thương hiệu. Không chỉ có lũ Ma Sương quèn, Yorick mới giờ đây còn có thêm khả năng triệu hồi đồng minh bằng chiêu cuối Thánh Ca Hắc Ám.

Triệu hồi một Thánh Nữ Sương Mù tự động di chuyển và tấn công kẻ thù. Ở cấp độ cao thì cô ta còn xuất hiện cùng đám Ma Sương. Lượng sát thương phép theo phần trăm máu của Thánh Nữ này cực kỳ đáng gờm. Có thể đội sổ về tỉ lệ chọn hoặc độ ưa chuộng chứ xét về độ hung hãn và sức mạnh của “đệ tử” thì Yorick là số 1 trong Liên Minh Huyền Thoại.

 Mời xem thêm >> mau cua dep gia re sai gon
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment