Tiếp tục lộ diện smartphone không nút bấm Ocean của HTC

Trước khi HTC công bố HTC U Play và HTC U Ultra, chúng ta đã nghe nhiều tin đồn về một chiếc điện thoại khác của HTC có tên gọi là HTC Ocean (hoặc Ocean Note). Đây là một chiếc smartphone đặc biệt có thiết kế không bao gồm nút bấm nào, thay vào đó giao diện cảm ứng sẽ giúp bạn điều khiển thiết bị theo ngữ cảnh. Cùng xem >> Mẫu cửa gỗ đẹpHTC U Play và U Ultra thực chất vẫn có nút bấm vật lý. Vậy có phải tin đồn trên là không chính xác?

Chí ít @evleaks không nghĩ như vậy. Để chứng minh điều này, ông vừa chia sẻ hình ảnh màn hình của một thiết bị chưa từng được giới thiệu của HTC. Xuất hiện trong bức ảnh là tên một công nghệ được gọi là “Sense Touch". Không có nhiều thông tin về công nghệ này nhưng với việc quan sát chiếc điện thoại không hề có nút bấm, người ta dự đoán việc điều khiển sẽ được tùy biến theo ngữ cảnh và sẽ có 2 cách tương tác với thiết bị: qua màn hình phía trước hay các cạnh bên. Xem thêm : cua go hcm

Nguồn tin trên cũng liệt kê thông số kỹ thuật cho thiết bị bí ẩn này. Chiếc điện thoại sở hữu màn hình 5.5 inch, chạy chip Snapdragon 835, RAM 4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ Daydream và trợ lí đặc biệt Sense AI Assistant. Cách đây không lâu Google đã thông báo trợ lí Google Assistant sẽ sớm có mặt trên những chiếc điện thoại không phải Pixel (trong đó có HTC) nên việc xuất hiện Sense AI Assistant khiến nhiều người tự hỏi không biết trợ lí riêng này của công ty Đài Loan có gì đặc biệt.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment