Trong vòng 24 giờ 250.000 người đã đăng ký mua Nokia 6

Được giới thiệu tuần trước bởi HMD Global, Nokia 6 là smartphone Android đầu tiên của Nokia đánh dấu sự trở lại của thương hiệu này.

Nokia 6 là smartphone dành riêng cho thị trường Trung Quốc và nó sẽ được bán với giá 245 USD. Tuy nhiên, những khách hàng đăng ký mua Nokia 6 trong đợt mở bán đầu tiên diễn ra vào ngày 19/1 tới sẽ phải đặt cọc 9 USD, số tiền này sẽ được trừ vào giá của chiếc điện thoại.


Trong vòng 24 giờ đầu tiên, 250.000 người đã đăng ký mua Nokia 6. Có thể nói đây là một thành công của Nokia và chứng tỏ rằng thương hiệu này vẫn còn sức hút với người tiêu dùng.

Nokia 6 là một smartphone tầm trung. Máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 430, 4 GB RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB. Các thông số khác gồm màn hình 5.5 inch full HD, camera sau 16 MP, camera trước 8 MP. Cả hai camera đều có khẩu độ f/2.0.

Khách hàng ở các thị trường khác cũng chẳng phải chờ đợi lâu bởi theo kế hoạch, Nokia sẽ trình làng thêm ít nhất một mẫu smartphone nữa cho thị trường quốc tế tại MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng Hai đầu tháng Ba tới.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment