Phục Kích - Game bắn súng VR đầu tiên sắp được phát hành ở Việt Nam

Game bắn súng kính thực tế ảo Phục Kích sẽ được NPH VTC chính thức phát hành vào 10h00 ngày 11/01/2017.

Phục Kích là game bắn súng (FPS) trên nền tảng di động. Đây là sản phẩm mới nhất của NPH VTC Game trong năm 2017 này, trò chơi được quản lý bởi chính đội ngũ vận hành Đột Kích – Tựa game FPS online đã làm nên tên tuổi của VTC trên thị trường game Việt.


Phục Kích được phát triển tuân theo những nguyên tắc của một game FPS chính thống nhưng vẫn xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng đầy cá tính. Mọi hình ảnh, tính năng, hoạt động của Phục Kích đều được đầu tư rất công phu nhằm mang lại cho người chơi những cảm xúc chân thực nhất.


Sở hữu nền hình ảnh đồ họa 3D rõ nét với những chuyển động mượt mà, chân thực thì sự vượt trội của công nghệ và đột phá trong những tính năng là điều khiến Phục Kích Mobile được đánh giá là game bắn súng mobile thế hệ mới.


Đi cùng với xu hướng thực tế ảo, nếu như với PC, game thủ sẽ tốn ít nhất 20 triệu trở lên để build một cấu hình (đã bao gồm kính) để trải nghiệm thì với Phục Kích Mobile game thủ chỉ cần dưới 1 triệu là đã thừa ngân sách cho trải nghiệm VR trực tiếp ingame. Cách sử dụng VR trong Phục Kích Mobile vô cùng dễ dàng, chỉ cần kết nối điện thoại với tay cầm chơi, lắp điện thoại vào kính thực tế ảo và “Bật VR” ở góc bên trái trên cùng trên màn hình là đã có thể trải nghiệm tính năng độc đáo này.


Được biết, trên thị trường Việt Nam chưa từng có game bắn súng mobile nào có thể kết hợp được với VR. Nếu ra mắt, Phục Kích Mobile sẽ là game bắn súng VR đầu tiên ở Việt Nam. Sự cộng hưởng của công nghệ kính thực tế ảo (VR) với game bắn súng đã khiến những trận chiến trong game trở nên chân thực hơn bao giờ hết.


Sự đột phá trong tính năng được xem là điều làm nên cá tính khó trộn lẫn của Phục Kích với các sản phẩm cùng thể loại. Lần đầu tiên ở một game bắn súng trên di động có sở hữu một giải đấu ingame mang bản chất của một giải đấu eSports thực thụ. Chưa kể tới đó là hệ thống phụ trợ mang tên Drone, được biết đến như một sáng tạo đầy tính mới lạ, làm thay đổi hoàn toàn những gì người ta từng biết về một game bắn súng.

Phục Kích Mobile VTC Game sẽ được chính thức được ra mắt vào ngày 11/01/2017. Hiện game thủ đã có thể download trò chơi tại địa chỉ: phuckich.vtcgame.vn/taigame

Về Phục Kích Mobile:

Được phát triển tuân theo những nguyên tắc của một trò chơi FPS chính hiệu nhưng vẫn xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng đầy cá tính. Mọi hình ảnh, tính năng, hoạt động của Phục Kích đều được đầu tư rất công phu nhằm mang lại cho game thủ những cảm xúc chân thực nhất về một game bắn súng.

Là một sản phẩm của NPH VTC Game. Phục Kích Mobile sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt vào ngày 11/01/2017 tới.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment