Sau Sprint, Starbucks tiếp tục trở thành đối tác chính thức của Niantic

Vào ngày 8/12, chỉ sau 1 ngày kể từ khi công bố đối tác đầu tiên là Spint, Niantic hôm nay lại tiếp tục công bố đối tác thứ hai là chưởi cửa hàng cafe nổi tiếng Starbucks. Chúng ta cùng tìm hiểu sự hợp tác này có gì thuận lợi cho game thủ thông qua thông cáo chính thức từ Nian tic : 

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Starbucks bây giờ là một đối tác chính thức của Pokémon GO.

Starbucks có một cam kết lâu dài để cung cấp không gian cho sự tương tác xã hội và xây dựng cộng đồng thế giới thực trong mạng lưới rộng lớn các cửa hàng. Chúng tôi đánh giá cao vai trò của họ trong việc tạo ra an toàn, các địa điểm thân thiện cho mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội để đến với nhau để giải khát và tham gia giải trí. Bắt đầu từ 11:00 PST vào 08 tháng 12, hợp tác mới này sẽ được hiện thực hóa từ 7.800 cửa hàng Starbucks tại Hoa Kỳ. Chuổi cửa hàng này sẽ có PokéStops và Gym nhằm mang đến những trải nghiệm an toàn cho trainer. Về phía mình, Starbucks đang tạo ra một phiên bản đồ uống đặc biệt cps tên Pokémon GO Frappuccino ® cho tất cả mọi người!

Cho dù bạn đang đi làm buổi sáng hàng ngày, hoặc chỉ ra ngoài khám phá khu phố của bạn với những người thân yêu của bạn, Hãy chắc chắn bạn thu thập các vật phẩm từ PokéStops Starbucks mới hoặc chiến đấu trong các phòng Gym mới với Pokémon yêu thích của bạn!

Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment