Pokemon Go : event giáng sinh sẽ xuất hiện 3 Pokemon huyền thoại, X2 XP và Kẹo, Nở trứng ra Lapras, Snorlax nhiều hơn?

Theo một nguồn tin rò rỉ thì nội dung thông báo mà Niantic dự kiến đăng tải vào ngày 12-12 sắp tới về event Giáng sinh đã lộ diện. Theo như thông tin rò rỉ này thì quả thực event Giáng sinh sẽ là sự kiện khủng nhất trong năm nay với sự xuất hiện của 3 Pokemon huyền thoại : Articuno, Moltres, Zapdos. Không những thế, trong thời gian diễn ra event còn được x2 cả điểm kinh nghiệm (XP) và Kẹo (Candy). Lapras, Snorlax, Jinx cũng sẽ được gia tăng tỉ lệ nở ra khi bạn ấp trứng ...

Công nghệ 24h xin tạm dịch bảng thông báo bị rò rỉ như sau : 

Huấn luyện viên !

Chúng tôi đã phát hành bản huyền thoại vào game. Bạn sẽ chỉ có thể bắt được những Pokemon huyền thoại này khi ở cùng những huấn luyện viên khác tại cùng 1 địa điểm. 
  • Articuno - Hệ băng/ Bay
  • Moltres - Hệ Lửa/Bay
  • Zapdos - Hệ điện/Bay
Đây là điều mà chúng tôi vui mừng gởi đến người chơi như 1 món quà trong kỳ giáng sinh này. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, điểm kinh nghiệm (XP) và Kẹo (Candy) sẽ được nhân 2.

Chúng tôi cũng gia tăng têm tỉ lệ nở trứng ra Lapras, Snorlax và Jinx trong lúc sự kiện diễn ra và thời điểm cuối tháng 12 đầu tháng 1. 


Dù sao thì đây cũng chỉ là thông tin rò rỉ ở phút chót, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính chính thống của nó nhưng cũng không ít game thủ đồng tình vì nó phù hợp với những đồn đoán lâu nay. Còn bạn, bạn nghĩ sao về thông tin này ?

Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment