Niantic chính thức hợp tác với Sprint - Đối tác đầu tiên tại Mỹ

Vào 7/12/2016 - Niantic chính thức thông báo sự hợp tác đầu tiên với đối tác ở Hoa Kỳ - Sprint. Sự hợp tác này sẽ mang đến cho người chơi những lợi ích gì, chúng ta cùng xem qua thông báo của họ :


Đang hướng tới năm 2017, chúng tôi muốn gởi lời cảm ơn đến bạn - đối tác của chúng tôi. Chúng tôi đã chuẩn bị những sự kiện mới mẽ trong tháng 12 trước khi năm 2016 khép lại. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi không thể chia sẻ tất cả các chi tiết, bạn có thể xem trên các kênh truyền thông xã hội vào ngày 12 tháng 12 để biết chi tiết về những thay đổi lớn trong Pokémon GO.

Ngoài ra, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang làm việc với Sprint để tạo ra nên trải nghiệm Pokémon GO đặc biệt tại hơn 10.500 địa điểm Sprint trên toàn nước Mỹ. Là một phần của sự hợp tác này, Sprint, Boost Mobile và Sprint tại các cửa hàng RadioShack sẽ trở thành PokéStops và phòng Gym. Nơi bạncó thể tu thập Coin, Poké Balls và Razz Berries và chiến đấu với bạn bè của bạn. Chuổi cửa hàng Sprint cũng sẽ được trang bị điểm sạc pin giúp trải nghiệm Pokémon GO của bạn sẽ dài hơn. Sprint cũng mang lại một mạng lưới lớn và một kế hoạch dữ liệu không giới hạn để hỗ trợ tìm kiếm của bạn cho Pokémon.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment