Pokemon Go tung event tri ân và thay đổi sức mạnh chiến đấu của các loại Pokemon

Vào 21-11-2016, Niantic đưa ra liên tiếp 2 thông báo về event tri ân người chơi và chỉnh sửa CP (Combat Power) của các Pokemon. Cụ thể : 


Kể từ khi Pokemon Go được tung ra vào tháng 7 là liên tiếp những trải nghiệm đầy kinh ngạc đối với chúng tôi. Chúng tôi đam mê tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và khuyến khích người chơi luyện tập thể dục hàng ngày. Đã có hàng trăm triệu người dùng trên thế giới tham gia cùng chúng tôi trên lộ trình này. Vì vậy, chúng tôi muốn gởi lời cảm ơn đến toàn thể người chơi và gởi đến các bạn event tri ân cộng đồng. 

Bắt đầu từ 00:00 ngày 23/11 đến 00:00 ngày 30/11, chúng tôi sẽ tăng gấp đôi số lượng XP và Stardust nhận được khi bạn hoàn thành các hành động trong game. 

Cùng với đó là sự điều chỉnh CP của một số Pokemon như : Alakazam , Rhyhon, Gengar sẽ có CP tăng lên và một số Pokemon khác sẽ giảm CP. Sự thay đổi này sẽ tạo nên sự cân bằng hơn trong việc chiến đấu và trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đánh Gym. Việc điều chỉnh CP này sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới nhằm tạo nên những trải nghiệm cân bằng hơn. 


Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment