Nếu đã chán giao diện cũ, hãy đổi mới Facebook theo phong cách thiết kế phẳng tuyệt đẹp này

Giao diện ứng dụng Facebook trên điện thoại dùng mãi cũng chán, tại sao không thay "lớp áo" cho nó để mang đến sự mới mẻ và thích thú hơn? Chỉ với vài bước sau đây, bạn sẽ mang lại diện mạo mới cho ứng dụng Facebook của mình.


Đầu tiên bạn tải về ứng dụng MaterialFBook theo đường link này, lưu ý rằng chỉ áp dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành Android thôi nhé.

Sau khi điện thoại báo tải xong, bạn chọn vào tập tin và để ứng dụng được cài đặt. Nếu máy không cho phép cài, hãy vào phần Settings > Security > bật Unknown Sources lên.

Bật Unknown sources lên để cài ứng dụng từ bên ngoài.

Sau khi cài xong là bạn đã có giao diện Facebook mới theo phong cách phẳng thế này đây:


Đừng vội, đây chỉ mới là bước khởi đầu, bạn có thể vào Settings của ứng dụng để thay đổi nhiều kiểu thiết kế cũng như màu sắc giao diện tùy theo sở thích của mình.

Vào Settings để thay đổi giao diện được nhiều hơn.

Đã có thể đổi màu được rồi này.


Nhấn vào dấu + bên góc phải, bạn sẽ có lựa chọn đăng status, đăng ảnh, check in hoặc "nhảy" lên đầu trang.

Ngoài ra, MaterialFBook còn cho phép bạn chat thẳng từ trong ứng dụng mà không cần phải cài đặt Messenger nữa. Đối với những ai thích sự gọn nhẹ hoặc máy có cấu hình yếu thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.


Chat thẳng bên trong ứng dụng, chẳng cần phải tải Messenger chi cho nặng máy.

Nhìn chung, qua một ngày dùng thử, chúng tôi nhận thấy ứng dụng này hoạt động khá ổn định và chưa thấy bất kỳ lỗi nào xảy ra. Bên cạnh đó, MaterialFBook khá nhẹ và không gây tốn nhiều RAM đã giúp máy phần nào "trụ" pin được lâu hơn so với việc dùng ứng dụng gốc. Những "con nghiện" Facebook giờ đây có thể vô tư sống ảo nhiều hơn mà chẳng lo hao pin rồi nhé.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment