6-11-2016 Pokemop Go tiếp tục có đợt update mới

Vào ngày 6/11/2016 PokemonGo tiếp tục thông báo đang trong quá trình update phiên bản mới : 0.45.0 choAndroid và 1.15.0 cho các thiết bị iOS. Cùng điểm qua bản update lần này có những điểm mới nào cùng Công nghệ 24h nha các game thủ !


  • Bạn sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm XP và Stardust khi bắt được Pokemon và quay PokeStop đầu tiên trong ngày . Bạn sẽ nhân được phần thưởng lớn hơn khi thực hiện điều này 7 ngày liên tiếp
  • Khi bạn "hạ gục" một Gym khác màu thì sẽ có 1 khoảng thời gian nhất định để bạn kịp gởi pokemon của mình vào Gym. Điều này khá hay và giải quyết được tình trạng "hôi của chờ thời" gây bức xúc cho game thủ thời gian qua.
  • Lượng điểm uy tín Gym khi bạn đánh bại 1 thành viên giữ Gym tăng lên trong khi điểm uy tín khi bạn train gym thì bị hạ xuống. Điều này sẽ góp phần giảm thiểu những ức chế của game thủ gần đây khi việc train Gym quá dễ dàng dẫn đến hầu hết các Gym đều có lever rất cao.
  • Sửa văn bản nhỏ.
Nhìn chung, đợt update này cũng chưa xuất hiện những tính năng mới mà người chơi mong đợi từ lâu. Tuy nhiên, có thể thấy Niantic cũng rất biết lắng nghe và thấu hiểu game thủ khi đưa ra những giải pháp nhằm làm giảm đáng kể những ức chế của người chơi !
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment