Pokemon GO chiếm lại ngôi vương tại BXH doanh thu trên App Store

Sau quãng thời gian ngắn bị tụt xuống thứ 4 trên BXH, Pokemon GO đã nhanh chóng trở lại vị trí vốn có của mình và tiếp tục mục tiêu tạo những kỷ lục mới.

Pokemon GO là 1 tựa game mobile cực kì hấp dẫn, ngay từ khi ra mắt trò chơi này đã khiến hàng triệu người trên thế giới phải phát cuồng. Với đề tài Pokémon thú vị luôn thu hút người chơi và lối chơi đơn giản nhưng vô cùng đặc sắc đã khiến game thủ toàn cầu mê mệt. Qua đó, có thể thấy rằng sức lan tỏa của Pokemon GO là vô cùng lớn mà chưa có tựa game nào có thể làm được tới thời điểm này. 


Là game rất thành công ở thời điểm hiện tại những Pokemon GO đang bắt đầu hạ nhiệt trên toàn thế giới. Sau những thành công vượt trội cùng những tháng ngày đứng vững trên đỉnh cao thì vào ngày 29/9 vừa qua, theo thông số của hai công ty nghiên cứu thị trường Sensor Tower và App Annie, Pokémon GO bất ngờ tụt xuống hạng 4 trên BXH doanh thu game iPhone tại Mỹ.

Pokémon GO trở lại vị trí số 1 trên BXH doanh thu

Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày Pokemon GO đã nhanh chóng vượt qua những đối thủ của mình và quay trở lại vị trí vốn có của mình. Theo chúng tôi được biết, nhà phát hành Niantic không có cập nhật những tính năng đặc sắc trong thời vừa qua, do vậy việc Pokemon GO nhanh chóng quay trở lại ngôi vương là điều khá bất ngờ. 

Pokemon GO có quãng thời gian bị gián đoạn

Ngoài ra App store Mỹ, Pokemon GO còn đứng trên đỉnh BXH ở 15 quốc gia khác. Đối với Play Store thì tựa game này chỉ đứng ở vị trí thứ 3 sau Mobile Strike và Game of War. Đặc biệt hơn, là tựa game này hiện chưa có mặt tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc. 

Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment