LG V20 gặp vấn đề mặt kính camera sau quá dễ vỡ hoặc rạn nứt

Rất nhiều trường hợp mặt kính camera sau của LG V20 của người dùng bị vỡ hoặc rạn nứt mà không phải do va đập mạnh.

Rõ ràng các nhà sản xuất smartphone luôn luôn thử nghiệm những sản phẩm của mình với các bài kiểm tra nghiêm ngặt, đặc biệt là smartphone cao cấp. Thế nhưng đôi khi vẫn có những sai sót xảy ra, giống như việc Note7 gặp vấn đề dễ cháy nổ.


Một vài báo cáo của người sử dụng mới đây cho biết, chiếc smartphone flagship của LG là V20 gặp vấn đề với mặt kính bảo vệ camera sau. Họ cho biết mặt kính này rất dễ vỡ hoặc rạn nứt, mà có thể nhìn thấy một rách rất rõ ràng.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa thể xác định rõ nguyên nhân gây ra vấn đề của mặt kính camera trên LG V20, liệu rằng đây có phải là lỗi thiết kế hàng loạt của chiếc smartphone này hay chỉ là một số trường hợp cá biệt.


Tuy nhiên cách đây không lâu, kênh YouTube JerryRigEverything đã đăng tải đoạn video thử nghiệm độ bền của LG V20. Trong video, JerryRigEverything thử nghiệm với các bài kiểm tra bẻ cong và cào xước chiếc V20.

Điều đáng chú ý là khi thử độ chống xước của mặt kính bảo vệ camera sau, chỉ qua vài lần cào nhẹ thì mặt kính camera của V20 đã bị nứt.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment