Báo Hàn Quốc đưa tin Samsung dừng sản xuất Galaxy Note7

Theo báo cáo của cơ quan thông tấn Yonhap tại Hàn Quốc, Samsung đã tạm dừng sản xuất Galaxy Note7 sau một loạt vụ tai nạn vừa mới xảy ra. Ít nhất đã có 5 chiếc Note7 mới được gắn mác “an toàn” bốc cháy và khiến cho 1 người phải nhập viện.

Theo Yonhap cho biết, việc dừng sản xuất là một trong những động thái hợp tác với các nhà quản lý tại Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc. Một số nhà mạng của Mỹ cũng đã cho phép khách hàng của mình trả lại những chiếc Note7 “an toàn”, mới đổi trả từ ngày 15 tháng 9 đến nay.


Thậm chí nhà mạng AT&T còn xem xét việc dừng bán hoàn toàn dòng điện thoại Note7 của Samsung.

Sau sự cố nói trên, Samsung đã đưa ra phản hồi chính thức như sau: "Cho đến khi chúng tôi có thể cầm được chiếc Note 7 đã phát nổ, chúng tôi mới có thể xác định vụ việc này có liên quan đến chiếc Note 7 đã được đổi mới hay không. Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để có thể thu hồi thiết bị nhằm xác định nguyên nhân. Sau khi kiểm tra, mọi vấn đề sẽ được làm rõ".

Sự việc Note7 tưởng như sẽ chấm dứt sau khi Samsung tiến hành thay thế những chiếc điện thoại mới cho người dùng trên toàn thế giới. Nhưng những vụ việc vừa mới xảy ra cho thấy cơn ác mộng của Samsung vẫn chưa hề chấm dứt.
Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment