Top 5 Pokemon được chọn làm Buddy nhiều nhất Pokemon Go

Pokemon Go vừa cho ra mắt phiên bản cập nhật mới với tính năng mới Buddy System. Tính năng này cho phép người chơi chọn một Pokemon làm bạn đồng hành của người chơi. Người chơi liên tục lựa chọn các Pokemon yêu thích của bản thân. Và đây là Top 5 Pokemon được chọn làm Buddy nhiều nhất trong Pokemon Go.

Snorlax

Snorlax là một Pokemon khá đặc biệt và cũng được chọn làm Buddy khá nhiều. Em ấy nhận được sự yêu mến đặc biệt từ cộng đồng người chơi. Snorlax với ngoại hình đáng yêu, mập mạp. Và chỉ có sở thích là ăn và ngủ. Vì vậy cũng không ngạc nhiên khi Pokemon này sở hữu thân hình quá khổ cộng với đôi mắt ti hí đáng yêu. Khi bạn chọn Snorlax làm Buddy bạn sẽ thấy an toàn hơn một chút.Snorlax được chọn làm Buddy một phần vì cái body đỉnh của em ấy

Pikachu

Chắc hẳn các fan của trung thành của bộ đôi Ash và Pikachu sẽ chọn Pikachu làm Buddy. Pikachu chính là biểu tượng của loạt phim hoạt hình Pokemon. Với tạo hình một chú chuột màu vàng nhỏ nhắn có hai đốm đỏ bên má dùng để tích điện. Tuy Pikachu khá nhỏ nhắn nhưng cũng đừng xem thường em ấy. Sức mạnh của em ấy đáng gờm vô cùng. Hơn nữa khi bạn chọn Pikachu là Buddy thì bạn sẽ có được bí mật nhỏ có liên quan đến bộ đôi Ash – Pikachu.

Pikachu rất được các fan trung thành của Pokemon Go chọn lựa.

Charizard

Với đôi cánh cực ngầu sau khi tiến hoá, Charizard có thể bay cao đến 1.400 km. Chúng bay lượn lờ khắp nơi để tìm đối thủ và chỉ chấp nhận những đối thủ mạnh nhất. Khi gặp đối thủ xứng tầm, ngọn lửa chóp đuôi của Charizard sẽ bùng cháy dự dội. Càng trải qua nhiều trận chiến thì lửa của Pokemon này càng nóng hơn. Sức nóng đó có thể làm tan chảy hầu hết mọi thứ. Thậm chí làm tan cả băng 1.000 tấn. Nếu đi bên cạnh Charizard thì bạn cũng yên tâm hơn phần nào đúng không?
Đôi cánh rộng lớn của Charizard rất thích hợp cho bạn trú mưa. ^^

Dragonite

Dragonite là Pokemon hệ rồng với vẻ ngoài đáng yêu, dễ gần. Trong Pokemon Go, em ấy chỉ thua chỉ số CP của Mewtwo. Dragonite được chọn làm Buddy chứng tỏ mức độ yêu thích Dragonite là rất cao. Nhưng cũng đúng thôi, với vóc dáng to cao của em ấy thì ai lại dám đụng vào bạn cơ chứ.
Dragonite là một bạn đồng hành được nhiều game thủ lựa chọn.

Arcanine

Arcanine được biết đến là Pokemon chạy nhanh như gió. Người ta nói em ấy có thể chạy 6.200 dặm chỉ trong một ngày đêm. Arcanine có ngọn lửa trong người không bao giờ tắt. Vì vậy con Pokemon này luôn sẵn sàng chiến đấu với nguồn năng lượng bất tận. Với vẻ ngoài đạo mạo, cao quý chắc chắn bạn sẽ trông rất “chất” khi đi bên cạnh em Pokemon này.
Thân hình Arcanine đạo mạo và cao quý.

Share on Google Plus

About Unknown

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment