SUV hạng sang Maserati Levante ra mắt thị trường Việt Nam; giá từ 4,99 tỷ đồng

Chỉ 6 tháng sau khi ra mắt chính thức tại triển lãm Geneva Motor Show 2016, chiếc SUV đầu tiên của hãng Maserati đã được mang về Việt Nam. Đây là một mẫu SUV 5 chỗ hạng sang được định vị ngang ngửa với đối thủ Porsche Cayenne. Tại Việt Nam, nhà nhập khẩu Auto Modena chỉ phân phối phiên bản động cơ xăng, và giá khởi điểm là từ 4,99 tỷ đồng. Tất cả các xe Levante đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia.


Chiếc SUV Levante của Maserati được hình thành dựa trên ba yếu tố: Kiểu dáng thiết kế, sự độc đáo và hiệu suất vận hành.


Về kiểu dáng thiết kế thì rõ ràng là Levante rất đặc biệt. Nó vừa mới mẻ, vừa có được những nét rất đặc trưng của hãng xe nước Ý. Và từ đó nó tạo ra được sự độc đáo cho riêng mình. Không gian nội thất được hoàn thiện rất cao cấp và sang trọng.


Về vận hành thì hiện tại Auto Modena mới mang về phiên bản động cơ xăng V6 3.0L tăng áp kép, công suất 350 mã lực. Sức mạnh này giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,1 giây và đạt tốc độ tối đa ở 251 km/h. Phiên bản Levante S mạnh mẽ nhất với công suất động cơ 430 mã lực cũng sẽ sớm được mang về và dự kiến sẽ ra mắt ở Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 vào cuối tháng 10.


Dòng SUV hạng sang Maserati Levante sẽ chính thức được bán tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Auto Modena từ ngày 09 tháng 09 năm 2016. Giá xe sẽ tuỳ thuộc vào mỗi loại phiên bản và các tuỳ chọn cao cấp trên xe, bắt đầu từ 4.990.000.000 VNĐ.

Có khá nhiều điều để nói về chiếc SUV đầu tiên của Maserati vì thế mình để dành nói đầy đủ trong một bài viết khác, có bao gồm cả video. Các bạn nhớ đón xem, sẽ sớm thôi..
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment