Jimmy Derocher đã đạt level 38 Pokemon Go, dẫn đầu thế giới

Có một điều rất thú vị có liên quan đến Jimmy Derocher là trước đây anh đã từng bị Niantic ban. Nguyên nhân anh này bị ban là do Niantic tưởng anh sử dụng hack/cheat trong Pokemon Go. Sau người đầu tiên hoàn thành bộ sưu tập Pokemon. Thì Jimmy Derocher đã trở thành người đầu tiên đạt level 38 trong game.

Nhắc tới Jimmy thì hẳn ai cũng không quên được sự việc anh bị Niantic sờ gáy vì tưởng lầm là anh hack trong game. Cụ thể là vào cuối tháng 8, game thủ “trâu vàng” bậc nhất Pokemon Go đã tìm ra cách kiếm được khoảng 1 triệu kinh nghiệm chỉ trong 1 ngày. Cũng bởi lượng kinh nghiệm quá lớn này mà anh đã bị Niantic “hỏi thăm” vào cuối ngày.Jimmy vừa đạt được level 38.

Sau sự việc đó, Jimmy vẫn chăm chỉ cày game. Và vào ngày hôm qua thì Jimmy Derocher đã trở thành game thủ đầu tiên trên thế giới cán mốc level 38. Theo như chia sẻ của anh thì mục tiêu mà anh đang hướng đến trở thành người đầu tiên lên level 40. Nhưng không sử dụng quá 1000 đô để mua vật phẩm trong game.Cận cảnh game thủ “trâu vàng”.

Những con số ấn tượng mà Jimmy đạt được khi lên level 38

  • Dành 40 tiếng để chơi Pokemon Go/tuần. Trong đó ngày thường chơi khoảng 5h/ngày, cuối tuần là 10h/ngày.
  • Còn 13,2 triệu kinh nghiệm nữa Jimmy sẽ đạt được level 40.
  • Anh đã quay 20674 Pokestops.
  • Bắt được 19378 Pokemon trong đó có: 9 Dragonite, 2 Porygon, 4 Lapras, 6 Aerodactyl,1900 Eevee, 2157 Zubat, 3698 Pidgey.
  • Ấp được 247 quả trứng. Quãng đường đi được tổng cộng là 828 km trong đó 93,1 kmvới Buddy là Lapras.
Chiến lược của Jimmy là gì?

Chiến lược của Jimmy là xác định một địa điểm cực đẹp với 10 Pokestops ở vị trí không cách quá xa nhau. Sau đó anh sẽ liên tục di chuyển, sử dụng rất ít thời gian để nghỉ ngơi. Tìm mọi cách rút ngắn quãng đường di chuyển giữa các Pokestops. và bắt được nhiều Pokemon nhất có thể trên quãng đường di chuyển.


Nguyên tắc chơi game của Jimmy Derocher.

Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment