Flagship tiếp theo của BlackBerry sẽ có tên là DTEK60: RAM 4GB, Snapdragon 820

Nguồn tin từ nội bộ của BlackBerry cho biết chiếc smartphone tiếp theo của hãng sẽ được gọi là DTEK60 và được tích hợp cả máy quét vân tay.

Cách đây không lâu, BlackBerry đã ra mắt DTEK50 mà hãng này gọi là "điện thoại thông minh Android an toàn nhất thế giới". Sản phẩm được đặt tên theo ứng dụng an ninh DTEK từng được phát hành cho chiếc điện thoại cao cấp BlackBerry Priv.


Tuy nhiên, về mặt phần cứng và thiết kế thì DTEK50 chính là một bản sao của chiếc điện thoại Alcatel Idol 4 được phát hành trước đó ít lâu.

Mới đây, website nội bộ của BlackBerry đã tiết lộ chiếc smartphone tiếp theo của hãng sẽ có tên gọi là DTEK60.


Theo nguồn tin trên thì DTEK60 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của BlackBerry sở hữu một máy quét vân tay. Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị này bao gồm màn hình 5,5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Màn hình này sẽ hỗ trợ điều hướng theo cử chỉ và sẽ không có bàn phím QWERTY vật lý.

Sức mạnh xử lí của DTEK60 phụ thuộc nhiều vào con chip 4 nhân Qualcomm Snapdragon 820, đồ họa Adreno 530. Máy sở hữu RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB.


Nhiều người cho rằng DTEK50 là bản sao của Alcatel Idol 4 nên không loại trừ khả năng DTEK60 sẽ là sự lập lại của chiếc điện thoại TCL 950. Thiết bị này cũng đã lộ diện trên website của TENAA nên nhiều khả năng sẽ sớm được BlackBerry trình làng trong thời gian tới.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment