Ảnh thật của 3 chiếc iPhone 7 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam !

Dù phải đến đêm mai, Apple mới chính thức công bố chiếc iPhone 7 mới nhất, nhưng từ đêm qua dân công nghệ tại Việt Nam đã có sẵn máy mẫu.

Một trang tin công nghệ của Việt Nam là Techsignin vừa mới đây đã đăng tải 2 hình ảnh mặt sau của những chiếc iPhone 7 đầu tiên tại Việt Nam được cộng đồng mạng đồn đại từ đêm qua. Bên cạnh đó là hình ảnh khay SIM của máy có gioăng cao su, chứng tỏ máy có khả năng chống nước.

Chúng tôi xin được phép trích dẫn lại thông tin trong bài viết:

Được sự cho phép của anh PhonGee (Mai Sói Mộ), xin gửi bạn tấm ảnh mặt sau của chiếc iPhone 7.


Ở tấm ảnh trên, có thể thấy chiếc iPhone 7 khá đúng với lời đồn, khi mà phần mặt lưng được xử lý nhô ra để lắp camera, cải tiến này làm phần viền camera trông uốn cong hơn – dù có hơi nhô ra so với mặt lưng.

Đối với hiệu năng, điểm bất ngờ là trong mode quay phim, iPhone 7 có tùy chỉnh quay ở độ phân giải 4K và đến 60 khung hình/giây. Điều này sẽ gần như chắc chắn đưa chiếc iPhone mới trở lại ngôi vị là sản phẩm làm thước đo cho người chuyên chụp ảnh, quay phim bằng smartphone. Bởi đa số smartphone hiện nay đều tối đa chỉ quay được 4K ở 30 khung hình/giây.

Phần dải ăn ten của iPhone 7 cũng đã có sự thay đổ khi dải nhựa được bo cong với cạnh trên máy. Có thể thấy sản phẩm của Apple rất tốt ở khâu hoàn thiện, dải nhựa liền với thân, hoàn toàn không có một khe hở nào.


Phần quan trọng nữa là đèn Flash LED trên chiếc iPhone 7 mới có vẻ khá lạ, người viết đã thử dùng máy chụp ảnh có flash và cảm nhận ánh sáng mạnh hơn. Khi thử chụp và chiếu rọi vào một tấm kính, có thể thấy nó như là 4 bóng đèn LED đánh ánh sáng chứ không phải là một, hoặc rất có thể là phần chóa tảng sáng đã tạo cảm giác đây là 4 bóng đèn vậy.

Một số thông tin trên hy vọng giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm iPhone 7
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment