Đã xuất hiện game thủ đầu tiên bắt được tất cả các loài Pokemon

Trước đây đã từng xuất hiện game thủ đầu tiên sở hữu Pokemon huyền thoại. Rồi đến người hốt trọn Pokemon tại Mỹ. Tuy nhiên trong số họ chưa ai là có thể hoàn thành trọn bộ sưu tập Pokedex. Và mới đây lần đầu tiên có một game thủ đã bắt được tất cả các Pokemon trên thế giới. Hãy cùng xem anh chàng này là ai?

Người đầu tiên bắt được tất cả các Pokemon trên thế giới

Như các game thủ đã biết thì Pokemon trong Pokemon Go hiện nay thuộc gen 1. Và gen này chỉ sở hữu 151 loài mà thôi. Nhưng vẫn có 6 loài Pokemon chưa được Niantic cho xuất hiện. Trong đó có cả bộ 3 chim huyền thoại Articuno, Zapdos và Moltres. Hai anh em Mew và Mewtwo.Và Pokemon đặc biệt Ditto. Vì vậy vào thời điểm này người này bắt được 145 loài được coi là người đầu tiên bắt được tất cả các Pokemon.
Hiện nay trong Pokemon Go, chính xác là chỉ có 145/151 loài mà thôi.

Chân dung game thủ đầu tiên bắt được toàn bộ Pokemon

Chapman Sim, 31 tuổi tới từ Singapore. Anh có đam mê đặc biệt với trò chơi Pokemon Go. Vì vậy mà anh đã quyết định bỏ công sức của mình để thu phục tất cả các loài Pokemon trên thế giới.
Anh chàng này quyết tâm bắt được tất cả các Pokemon trong game.

Tuy nhiên, anh không hề sử dụng hình thức gian lận hay nhờ vả người quen từ nhiều nơi khác nhau. Mà thay vào đó là tự mình di chuyển khắp thế giới. Trung bình, chàng trai này đã phải đi bộ 12 tiếng trong 1 ngày. Và phải bay tới nhiều quốc gia khác nhau. Tại mỗi nơi, anh phải ở lại để bắt cho đủ số Pokemon cần thiết rồi mới di chuyển sang địa điểm mới.

Theo Chapman Sim chia sẻ, sau 2 tuần chơi anh đã bắt được 137 Pokemon khác nhau.Ngoài 6 Pokemon bị Niantic ém hàng thì anh chỉ còn thiếu 8 Pokemon khác. Trong đó có những Pokemon là đại diện từ một số châu lục. Cuối cùng anh chàng này cũng đã đạt được mục tiêu khi anh lần lượt bắt được Farfetch’d là Pokemon độc quyền ở Châu Á. Kangaskhan là Pokemon độc quyền tại Úc và New Zealand. Tauros là Pokemon độc quyền tại khu vực Bắc Mỹ. Mr.Mime độc quyền tại Châu Âu. Mr. Mime là Pokemon cuối cùng bị anh thu phục khi đang ở thành phố Seattle thuộc Washington vào tuần trước.
Mr. Mime là Pokemon cuối cùng mà Chapman Sim thu phục để hoàn thành bộ sưu tập Pokemon trong Pokedex của anh.

Chapman Sim chia sẻ: ” Tôi đã gọi cho mẹ và hỏi bà về việc mình sẽ đầu tư một khoản tiền lớn để hoàn thành Pokedex của tôi. Đáng ngạc nhiên, mẹ tôi đồng ý và luôn ủng hộ tôi theo đuổi ước mơ của mình.”
“Người chơi Pokemon Go của năm” Chapman Sim đây rồi.

Khi gặp Mr. Mime, Chapman Sim đã rất vui và nhờ một người đi đường giúp mình lưu lại khoảnh khắc đó. Hiện tại, anh chàng vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình của mình. Được biết mục tiêu tiếp theo của anh chàng là đạt level 40 trong Pokemon Go.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment