14/09/2016 bản update 0.37 của Pokemon Go đã có mặt trên Appstore và CH Play

Bản Update 0.37 của Pokemon Go vừa được tung ra đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Bên cạnh việc phiên bản này không hỗ trợ các dòng máy đã root hoặc jailbreak. Tuy nhiên trong phiên bản này vẫn có tính năng Buddy System cực thú vị. Bên cạnh đó chi tiết tình bạn giữa Ash và Pikachu được đưa vào game.

Loạt phim hoạt hình Pokemon ghi dấu ấn sâu đậm vào tâm trí của hàng ngàn người bởi tình bạm sâu đậm giữa Ash và Pikachu. Từ lúc Pokemon Go ra mắt tới nay, chưa có chi tiết nào có liên quan đến tình bạn giữa Ash và Pikachu được Niantic đưa vào game cả.
\
Pikachu luôn được Ash dẫn đi khắp nơi trên vai của mình.

Nhưng mới đây nhất, một chi tiết ẩn khá thú vị đã được phát hiện trong hệ thống Buddy System mới cập nhật gần đây. Cụ thể thì chi tiết này được phát hiện bởi cộng động “The Silph Road” của diễn đàn Reddit.

Chi tiết ẩn đó là gì?

Như các bạn cũng đã biết hệ thống Buddy System cho phép bạn chọn một em Pokemon đồng cùng bạn. Hệ thống Buddy chỉ sắp xếp Pokemon đứng ở vị trí ngang bằng với HLV. Hoặc là đứng đừng sau HLV. Ví dụ như Charmander, Pikachu sẽ đứng dưới chân. Còn Arcanine, Snorlax lại đứng sau lưng.

Bộ đôi này luôn có nhau và luôn ở trong tim tất cả các fan hâm mộ trung thành.

Chi tiết này chỉ được phát hiện khi bạn áp dụng Buddy System cho Pikachu mà thôi. Pikachu có một vị trí đặc biệt hơn nữa. Nếu HLV nào đi đủ quãng đường 10km thì Pikachu sẽ nhảy phóc lên vai của HLV luôn. Chi tiết ẩn này gợi đến những hình ảnh vô cùng quen thuộc của Ash và Pikachu.

Nếu bạn đi đủ 10km thì Pikachu sẽ nhảy phóc lên người của bạn đấy!

Hình ảnh Pikachu đứng trên vai, quãng đường di chuyển khá xa. Chính là lời tri ân cho biểu tượng của Ash và Pikachu trong series Anime lừng danh ngày nào. Nó thể hiện mối liên kết mật thiết giữa hai nhân vật đứng vào hàng biểu tượng trong thế giới Pokemon. Điều này đã làm các fan Pokemon bồi hồi nhớ lại từng khoản khắc tình bạn giữa Ash và Pikachu.

Ash và Pikachu gặp nhau như thế nào?

Trong phim Ash gặp Pikachu lần đầu tiên tại phòng thí nghiệm của giáo sư Oak. Không thể chọn Bulbasaur, Charmander hay Squirtle vì đến muộn. Vì thế Ash được giáo sư Oak trao cho Pikachu. Nhưng chú Pokemon này lại chẳng mảy may quan tâm đến HLV của mình. Thậm chí còn từ chối vào Pokeball. Rồi còn thẳng tay chích điện Ash. Chỉ đến khi ở cuối tập, Ash hy sinh thân mình để bảo vệ cho Pikachu khỏi cuộc tấn công của một đàn Spearow. Sự tin tưởng mới bắt đầu hình thành giữa hai người…

Kết

Hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều chi tiết ẩn thú vị hơn được Niantic đưa vào game. Để các fan trung thành của bộ phim Pokemon được ôn lại kỉ niệm với những chú Pokemon dễ thương. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình bạn giữa Ash và Pikachu?
Tình bạn giữa Ash và Pikachu bắt đầu theo kiểu không thể tin được. Nhưng sau đó mối liên kết giữa cả hai bắt đầu hình thành sâu 
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment