Xiaomi Mi Note 2 có màn hình cong, RAM 6 GB, giá cao nhất 9,3 triệu?

Cấu hình Mi Note 2 được tiết lộ trong bối cảnh, Xiaomi bị đánh giá thấp hơn các đối thủ của mình ở phân khúc smartphone cao cấp.

Bất chấp những thông tin không có lợi liên quan tới mảng kinh doanh di động, nguồn tin từ Trung Quốc mới đây đã tiết lộ giá bán của chiếc smartphone Mi Note 2, nhiều khả năng sẽ được Xiaomi tung ra vào quý cuối năm 2016.

Cụ thể, Xiaomi Mi Note 2 sẽ có ít nhất 2 phiên bản. Mi Note 2 bộ nhớ trong 128GB cao cấp nhất có giá 2.799 tệ - tương đương khoảng 9,3 triệu đồng, trong khi phiên bản bộ nhớ trong 64 GB sẽ có giá 2.499 tệ - khoảng 8,3 triệu đồng.

Ảnh dựng smartphone Xiaomi Mi Note 2 từng xuất hiện cách đây không lâu

So sánh với siêu phẩm Galaxy Note7 của Samsung, mức giá Xiaomi đưa ra cho Mi Note 2 thấp hơn tới một nửa. Sản phẩm này lộ diện trong bối cảnh, Xiaomi bị đánh giá thấp hơn đối thủ của mình ở phân khúc smartphone cao cấp.

Liên quan tới đặc tính của Mi Note 2, smartphone này được đồn đoán sẽ trang bị màn hình cong 2 cạnh tương tự Galaxy Note7, có điều cấu hình Mi Note 2 sẽ nhỉnh hơn đối thủ. Cụ thể, thông số về smartphone cao cấp thế hệ mới của Xiaomi đã được phơi bày trong bức ảnh dưới đây.

Thông số của smartphone Mi Note 2 đã được phơi bày

Xiaomi Mi Note 2 được đồn đoán trang bị vi xử lý Snapdragon 821 cao cấp nhất hiện nay, tích hợp tấm màn OLED kích thước 5,5 inch OLED, bộ nhớ RAM lên tới 6 GB - cao hơn Galaxy Note7 bán ra tại Việt Nam, bộ nhớ trong có 2 tùy chọn: 64 / 128 GB và camera kép.

Đáng tiếc, thời điểm Mi Note 2 trình làng tới nay vẫn còn là một ẩn số. Nhưng nhiều khả năng, máy sẽ sớm được bán ra vào cuối năm nay. Còn trong một vài ngày tới, người dùng có thể chờ đợi màn ra mắt của chiếc Redmi Note 4, cụ thể là vào ngày 25/8.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment