Trên tay Galaxy Note7 màu xanh Blue Coral sắp bán tại Việt Nam

Sắp tới, Samsung Việt Nam sẽ đưa thêm Note7 màu xanh dương ( Blue Coral) về bán chính thức tại Việt Nam bên cạnh ba màu cơ bản hiện có. Thông tin này do chính đại diện Samsung cho mình biết nên có mức độ tin cậy cao. Màu xanh này đang là một trong hai tông màu chủ đạo của năm 2016 nên càng làm cho chiếc máy thêm phần đặc biệt. Nhìn ngoài thực tế, Note7 Blue Coral rất đẹp. Theo mình cảm nhận thì nó đẹp ngang ngửa với bản màu đen nhưng mức độ liền lạc nguyên khối thì kém hơn (về mặt cảm giác nhìn).

So với các phiên bản màu hiện có thì màu xanh của Note7 làm cho máy nổi bật hơn hẳn. Không những vì nó sáng màu mà còn vì đây là một màu khá hiếm thấy trong các loại điện thoại. Tuy nó nổi bật vậy nhưng khi nhìn vào lại rất dịu mắt và êm ái chứ không lòe loẹt. Nhìn máy vừa sang trọng lại vừa bóng bẩy. Ai cầm Note7 Blue Coral cũng thấy tự tin hơn vì ít bị đụng hàng. Phiên bản này vẫn được bao bọc bởi hai mặt kính cường lực trước và sau. Tuy có màu xanh nhưng khó nhận thấy dấu vân tay dính trên bề mặt, nên cảm giác máy luôn sạch sẽ.


Màu xanh phối với màu đen không tồi chút nào

Ống kính camera trước và cảm biến Iris cũng có màu xanh khá đồng nhất với màu máy

Mặt lưng nhìn sáng sủa, sạch sẽ, ít thấy dấu vân tayMáy được sản xuất ở Hàn Quốc chứ không phải ở VN, chưa biết sau này thì thế nào


Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment