Tin đồn mới cho thấy LG V20 sẽ có màn hình Quad HD 5.7 inch và vẫn có màn hình phụ

Cách đây vài ngày, một số thông tin ban đầu về cấu hình của LG V20 – thiết bị bị kế nhiệm LG V10 được phát hành năm ngoái – đã bị rò rỉ. Tuy nhiên, nhiều người đã tỏ ra nghi vấn về tính xác thực của nguồn tin này khi họ khẳng định LG V20 sẽ bị giảm kích thước và độ phân giải màn hình.


Vì vậy mà thông tin vừa được tiết lộ từ PhoneArena sáng nay có vẻ hợp lí hơn. Trang công nghệ này khẳng định LG V20 sẽ sử dụng màn hình 5,7 inch với độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 pixel) và tất nhiên là có cả màn hình phụ tương tự như LG V10 (thông tin ban đầu không đề cập đến chi tiết này).

Các thông số kỹ thuật khác của LG V20 bao gồm vi xử lí Snapdragon 820, đồ họa Adreno 530, RAM 4 GB. Máy sở hữu một camera sau 12 MP cùng một hệ thống camera kép ở phía trước. Dự kiến, LG V20 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi lên kệ.

Theo thông điệp truyền thông mới đây của LG thì LG V20 sẽ được giới thiệu vào ngày 6 tháng Chín tới tại Mỹ. Rất có thể, thị trường điện thoại thông minh cao cấp cuối năm nay sẽ là cuộc chiến giữa những sản phẩm như LG V20, Samsung Galaxy Note7, iPhone 7/7 Plus…
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment