Samsung lại "đá đểu" Apple trong ngày ra mắt Note 7

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note7 mới của mình, Samsung đã quảng bá một loạt các tính năng của chiếc bút thông minh S-Pen hoàn toàn mới. Ngoài các chức năng cũ, nó được bổ sung những chức năng khác như Translate (dùng để dịch các ngôn ngữ khác nhau), Magnify (phóng to màn hình bằng cách lướt bút) và Glance (di chuyển qua lại ứng dụng bằng cách di bút lên ứng dụng trên màn hình).


Nhân dịp đó, Samsung lại một lần nữa lôi Apple ra để làm "muối mặt". Họ đã "đá đểu" Apple bằng cách dùng chính những đặc điểm mà chiếc Apple Pencil bị người khác chỉ trích.

Ví dụ như chiếc bút của Apple phải mua riêng chứ không tặng kèm và nó phải được sạc pin để sử dụng. Samsung cho biết "chiếc bút này được tặng kèm và không cần phải sạc pin, không giống như những chiếc bút khác".


Ngoài ra, Note7 còn nhận dạng được cảm ứng lực nhiều cấp độ hơn gấp đôi so với chiếc Note 5 (từ 2.048 lên 4.096), đồng thời nét bút cũng mảnh hơn thế hệ trước, giúp các hình ảnh vẽ bằng S-Pen chi tiết hơn. Theo Samsung, điểm nổi trội nhất của chiếc bút này là nó có thể hoạt động dưới nước dễ dàng mà không bị chập cảm ứng.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment