Một game thủ Nhật đã chứng minh thời tiết ảnh hưởng đến vị trí xuất hiện các Pokemon

Bối cảnh

“Tôi sống ở Tokyo và chúng tôi đã đón nhận một cơn lốc xoáy 2 ngày trước. Tôi đã chơi Pokemon Go kể từ khi nó được phát hành ở Nhật vào ngày 22 tháng 7. Kể từ đó, tôi đã đi lòng vòng quanh thành phố khá nhiều để săn pokemon. Có một đường đi bộ gần với bến tàu hỏa có rất nhiều pokestops và gyms. Tôi đi bộ hàng đêm ở đó từ chỗ làm về nhà.


Trong đêm có bão, gió rất to và mưa khá nặng hạt. Khoảng 9 giờ tối, tôi nhận được tin nhắn của bạn tôi nói rằng pokemon nước đang xuất hiện KHẮP MỌI NƠI. Háo hức muốn theo dõi điều đó, tôi vớ lấy cây dù và đi ra ngoài trong một đêm khó quên.


Quan sát

Và tôi ngạc nhiên khi nhận ra, con đường quen thuộc mà hàng ngày đầy rẫy Pidgey, Rattata và Weedles nay đã bị chiếm lĩnh bởi Magikarp, Psyduck và Tentacool (chủ yếu vẫn là Magikarp). Magikarp xuất hiện khắp nơi, 3 4 con một, và không tìm đâu ra các pokemon thường ngày vẫn thấy. Tôi quyết định đi xa thêm khoảng 2km. Lúc này là lúc mưa và gió nặng hạt nhất. Tôi phải rất vất vả để giữ chiếc dù không bay mất và chiếc điện thoại khô ráo.

Tôi bắt rất nhiều Magikarp và tích trữ thật nhiều Candy.

Chỉ với một đêm mưa bão, bạn có thể có vài con rồng Gyarados không chừng

Kết luận

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy dù chỉ 1 Magikarp ở trên con đường đó cho tới đêm qua. Hôm nay trời đã nắng lên, tôi sẽ tiếp tục theo dõi xem chim chuột và sâu có trở lại hay không.

Tôi nghĩ rằng thật khó tin khi Niantic theo dõi thời tiết trên toàn thế giới và điều chỉnh pokemon tương ứng. Nhưng có thể với những sự kiện thời tiết lớn – như một cơn bão được đặt tên chẳng hạn – họ sẽ có những điều chỉnh”.

Còn các bạn, có ai đã từng trải qua trải nghiệm tương tự với anh chàng trong bài viết không? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment