Máy tính iMac, MacBook mới và màn hình độ phân giải 5K sẽ được Apple trình làng vào tháng 10

Theo Mark Gurman của trang tin Bloomberg, Apple đang chuẩn bị ra mắt loạt laptop MacBook mới, máy tính iMac mới và iPad mới vào tháng 10.

Phiên bản mới của MacBook Air tầm trung và phiên bản cập nhật của máy tính để bàn iMac sẽ được ra mắt trong sự kiện tháng 10 tới. Dự kiến, MacBook Air mới sẽ có cổng USB-C. Lần cuối cùng MacBook Air được cập nhật là vào tháng 3/2015.

Trong khi đó, máy tính iMac mới sắp ra mắt sẽ được trang bị card đồ họa mới nhất của AMD.

Concept dải màn hình cảm ứng trên MacBook Pro mới

Ngoài ra, tin đồn cho rằng Apple sẽ trình làng phiên bản MacBook Pro mới vào mùa thu năm nay. MacBook Pro mới sẽ có dải màn hình cảm ứng nắm phía trên bàn phím. Theo tài liệu nội bộ bị rò rỉ màn hình này được gọi là "Dynamic Function Row".

Dải màn hình này sẽ hiển thị một số nút cụ thể cho các ứng dụng đặc biệt.

Một thiết bị phần cứng khác mà Apple đang ấp ủ chính là một màn hình độ phân giải cao, lên tới 5K. Màn hình mới này sẽ thay thế cho màn hình Thunderbolt 27 inch vốn đã bị khai tử đầu năm nay.


Tuy nhiên, kế hoạch tương lai của Apple là biến iPad trở thành lựa chọn đầu tiên cho công việc. Apple có kế hoạch nâng cấp miễn phí về phần mềm cho iPad vào năm tới. Nâng cấp này có thể bao gồm mở rộng sự hỗ trợ cho bút Pencil cũng như cải thiện hiệu suất phần cứng. iPad ra mắt năm tới có thể có kích thước màn hình 10.5 inch chứ không giữ kích thước 9.7 inch như hiện tại.

Apple cũng sẽ trình làng iOS 10 vào mùa thu năm nay. Tuần tới, ngày 7/9, Apple cũng sẽ trình làng các mẫu iPhone mới của hãng.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment