Keanu Reeves giới thiệu chiếc mô-tô do công ty anh sản xuất, giá tới 93.000 USD

Keanu Reeves, tài tử điện ảnh nổi tiếng, cũng là một người rất yêu xe, cả mô tô lẫn ô tô. Cùng với người bạn thân Gard Hollinger, Reeves là người đồng sáng lập công ty Arch Motorcycles. Và mới đây họ đã giới thiệu chiếc KRGT-1, với động cơ 2.032cc và có mức giá khởi điểm tới 93.000 USD.

Lần đầu tiên Keanu Reeves nghĩ đến chuyện thành lập công ty xe mô tô là khi anh cùng Hollinger lên kế hoạch độ lại chiếc Harley Davidson vào năm 2007. Ý tưởng đến và cả 2 quyết định thay vì làm lại chiếc Harley thì sẽ tạo ra một mẫu xe hoàn toàn mới, không giống với bất kỳ mẫu xe nào trước đó.


Sau nhiều năm làm việc cật lực, cả 2 đã bắt đầu gặt hái được những thành công và từ năm 2014 đã bán được một số xe KRGT-1. Trong vài năm tới, họ lên kế hoạch sản xuất khoảng 30 xe hàng năm, đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng và vẫn giữ được sự riêng biệt cho sản phẩm của họ.


Chiếc KRGT-1 được lắp ráp thủ công hoàn toàn với hơn 200 thành phần riêng biệt và có thể hoàn thiện theo ý chủ nhân, như những mẫu siêu xe hàng đầu.

Khối động cơ dung tích 2.0L cho công suất hơn 120 mã lực và được kết hợp với hộp số 6 cấp.


Nhiều chi tiết được làm từ sợi các-bon, chẳng hạn như bánh mâm; toàn bộ phần khung sườn được làm thủ công bằng nhôm.

Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment