iPhone 7 có thể hỗ trợ tính năng sạc nhanh với dòng điện 2A

Trong khi các bộ sạc iPhone hiện nay vẫn chỉ sử dụng dòng điện 1A, có nghĩa là iPhone 7 sẽ sạc nhanh hơn đáng kể.

Nếu như những cải tiến về camera, tai nghe kết nối qua cổng lightning không đủ để làm bạn cảm thấy hứng thú với chiếc iPhone 7 sắp ra mắt. Thì có vẻ như một tính năng không quá nổi bật, không quá mới này lại có thể khiến bạn phải chú ý.

Đó chính là việc hỗ trợ sạc nhanh hơn. Một tài khoản Twitter có tên @the_malignant đã chia sẻ hình ảnh so sách bảng mạch của iPhone 6s với iPhone 7, đồng thời tiết lộ iPhone 7 sẽ hỗ trợ dòng điện sạc tổi thiểu là 5V và 2A. Bộ sạc hiện tại của iPhone 6s vẫn chỉ giới hạn dòng điện 1A.


Điều đó có thể được hiểu một cách đơn giản là thời gian sạc của iPhone 7 sẽ được rút ngắn đáng kể. Bạn sẽ không cần phải sử dụng adapter sạc của iPad để có thể sạc nhanh hơn nữa.

Đây cũng không phải là một tính năng gì mới mẻ, bởi rất nhiều smartphone Android đã hỗ trợ công nghệ sạc nhanh chỉ trong vài phút có thể đạt 50% dung lượng pin. Galaxy S7 và S7 edge của Samsung cũng có thời gian sạc nhanh đáng kể, khi có thể sạc từ 0-50% trong khoảng 30 phút.

Khi mà dung lượng pin chưa thể được cải thiện, do những giới hạn về công nghệ và kích thước của thiết bị di động. Thì việc cải tiến công nghệ giúp sạc nhanh hơn đang là hướng đi đúng đắn.

Nếu như tin đồn này là thật, có thể chiếc iPhone 7 sắp ra mắt của Apple sẽ có thêm nhiều điều đáng chú ý và hấp dẫn người dùng hơn.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment