Galaxy Note7 phiên bản RAM 6GB sẽ có giá trên 20 triệu VNĐ

Sau nhiều tin đồn về một phiên bản Galaxy Note7 với thanh RAM 6GB, bộ nhớ trong 128 GB, chủ tịch của Samsung Mobile, ông Dongjin Koh cuối cùng đã xác nhận model này là có thực. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, sản phẩm cao cấp này chỉ có tại Trung Quốc mà thôi.

Phiên bản chuẩn của Note7 với RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB vốn đã có giá khá đắt, khoảng 850 USD tại Mỹ (không có hợp đồng nhà mạng). Tại Anh, sản phẩm này có giá 907 USD, ở Ấn Độ là 896 USD và tại Trung Quốc là 856 USD.

Dù phía Samsung chưa đưa ra xác nhận chính thức nhưng theo nhiều tin đồn, những chiếc Note7 siêu cao cấp này sẽ có mức giá “chát” hơn nữa. Khi ra mắt vào cuối năm nay tại Trung Quốc, Note7 RAM “khủng” bộ nhớ cao sẽ có giá khoảng 917 USD.

Vậy những người không sống tại Trung Quốc nhưng muốn mua sản phẩm thì sao? Hiện Samsung chưa có ý định bán phiên bản siêu cao cấp này ở bất cứ quốc gia nào khác. Nếu bạn thực sự khao khát muốn sở hữu thiết bị, chắc chắn bạn sẽ buộc phải mua sản phẩm qua một kênh phân phối Trung Quốc. Chi phí vận chuyển quốc tế, phí hải quan và các chi phí khác sẽ khiến chiếc điện thoại Note7 đội giá lên hơn 1.000 USD.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment