Android 7.0 Nougat chấm dứt beta, bắt đầu cập nhật chính thức lên các thiết bị được hỗ trợ

Các thiết bị đầu tiên được cập nhật lên Andoird 7.0 Nougat là Nexus 6P, 5X, 6, 9, Nexus Player và máy tính bảng Pixel C.

Như vậy, Google đã kết thúc quá trình thử nghiệm beta của bản cập nhật Nougat trên hệ điều hành Android. Bắt đầu từ hôm nay, công ty sẽ đưa bản cập nhật Android 7.0 Nougat lên các thiết bị di động được hỗ trợ. Hệ điều hành này có các tính năng nổi bật như hỗ trợ nhiều cửa sổ đa nhiệm bật cùng lúc trên màn hình, hệ thống trả lời nhanh trong thông báo, emoji mới cùng các thay đổi nhỏ khác.


Theo các chuyên gia công nghệ, Nougat là một bản cập nhật rất tuyệt cho những ai sử dụng hệ điều hành Android, tuy nhiên việc sử dụng nó tại thời điểm này sẽ không dễ. Được biết, Google mới chỉ đẩy bản cập nhật này cho các thiết bị Nexus, bao gồm Nexus 6P, 5X, 6, 9, Nexus Player và máy tính bảng Pixel C.

Google cho biết quá trình đẩy bản cập nhật cho toàn bộ thiết bị trên sẽ diễn ra trong vài tuần tiếp theo và họ sẽ tung ra một cách từ từ. Có nghĩa rằng một vài người sẽ nhận được bản cập nhật hôm nay, trong khi một vài người khác sẽ nhận được vào thời điểm khác.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment