Sharp tung smartphone 4,7 inch có viền màn hình siêu mỏng

Tưởng chừng Sharp sẽ chia tay vĩnh viễn thị trường di động thì công ty này lại rục rịch ra mắt một chiếc smartphone chạy Android với màn hình có đường viền siêu mỏng.

Theo thông tin mới nhất từ Sharp thì hãng này chuẩn bị trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone có tên gọi Aquos mini SH-M03. Thiết bị này sẽ có đường viền màn hình siêu mỏng với kích thước gần như tương đương với iPhone SE (cao hơn iPhone SE một chút).


Aquos mini SH-M03 sở hữu một màn hình hiển thị 4,7 inch với độ phân giải 1080p. Máy sử dụng màn hình IGZO của Sharp với khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn rất nhiều lần so với màn hình LCD truyền thống. Quan trọng hơn hết là màn hình này có khả năng tự điều chỉnh tốc độ làm tươi từ 120Hz xuống còn 1 GHz (khi màn hình không hiển thị nội dung).


Phần cứng bên trong của thiết bị bao gồm vi xử lí Snapdragon 808 tương tự như LG V10, Nexus 5X, BlackBerry Priv, Lumia 950 cùng với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Chúng ta phải thừa nhận một thực tế rằng tại thời điểm này Snapdragon 808 không phải là con chip nhanh nhất trên thị trường di động nữa nhưng nó cũng đủ sức mang đến cho người dùng thiết bị Android những trải nghiệm mượt mà nhất.


Theo thông tin từ Sharp thì Aquos mini SH-M03 sẽ chạy hệ điều hành Android Marshmallow, sở hữu một máy ảnh chính có độ phân giải 13 MP, khẩu độ f/1.9. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ khả năng chống thấm nước và được tích hợp một thỏi pin có dung lượng 2810 mAh.

Tuy nhiên, dường như Sharp chỉ có ý định phát hành chiếc điện thoại này tại thị trường quê nhà Nhật Bản chứ không có ý định mở rộng ra các nước khác. Theo dự kiến, Aquos mini SH-M03 sẽ có giá bán tầm 436 USD (9,6 triệu đồng).
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment