Sau 5 năm, tựa game StarCraft nhập vai trực tuyến do Fan làm đã chính thức được ra mắt

Tựa game chiến thuật huyền thoại StarCraft giờ đây đã có một phiên bản hoàn toàn mới, với lối chơi nhập vai trực tuyến gần giống World of Warcraft.

Năm 2011, một số người hâm mộ tựa game chiến thuật huyền thoại StarCraft đã bắt đầu phát triển một phiên bản hoàn toàn khác, một phiên bản nhập vai trực tuyến gần giống với World of Warcraft. Và phải chờ đợi tới 5 năm, chúng ta mới thực sự có một cái gì đó để được trải nghiệm.


Trên thực tế đây là một bản mod của StarCraft II, được phát triển theo lối chơi nhập vai trực tuyến mà nhiều người có thể cùng tham gia. Dự án táo bạo này đã được sự đồng ý của Blizzard và nhận được hơn 84.000 USD từ Kickstarter để hỗ trợ phát triển.

Giờ đây, nhà phát triển Upheaval Arts chính thức ra mắt phiên bản Open Beta của tựa game StarCraft hoàn toàn khác biệt này. Thậm chí Upheaval Arts còn làm hẳn một đoạn trailer theo phong cách video CG của Blizzard.

StarCraft Universe sẽ lấy bối cảnh hậu phiên bản StarCraft II: Wings of Liberty, khi mà một chủng tộc lai kỳ lạ đã tiêu diệt gần như toàn bộ Protoss. Chỉ còn lại một vài chiến binh sống sót, những kẻ được coi là không thể chết.

Cốt truyện này có vẻ như được nhà phát triển Upheaval Arts sáng tạo ra để phù hợp với lối chơi hoàn toàn khác của StarCraft Universe. Nhà phát triển này cũng cho biết: “Chúng tôi muốn kết hợp các yếu tố hành động nhập vai của WoW, cơ chế chiến đấu của Diablo, cơ chế phi thuyền của StarCraft để tạo ra một tựa game hoàn toàn mới”.


Cùng với đoạn video Trailer của tựa game mới, hãng phát triển cũng ra mắt video gameplay để chúng ta thấy được lối chơi của StarCraft Universe sẽ như thế nào. Và đúng như những gì hãng phát triển tuyên bố, trong StarCraft Universe bạn sẽ điều khiển một nhân vật với giao diện khá giống World of Warcraft.

Có tất cả 8 class nhân vật, đều thuộc 3 chủng tộc mà chúng ta đã rất quen thuộc trong StarCraft. Bạn sẽ có thể khám phá rất nhiều hành tinh khác nhau, làm nhiệm vụ, luyện cấp hay thậm chí săn boss.

Game còn có cơ chế điều khiển khí tài là những cỗ máy quen thuộc trong StarCraft. Cơ chế chiến đấu bằng phi thuyền không gian cũng có vẻ rất hấp dẫn. Điểm trừ duy nhất có lẽ là đồ họa chưa thực sự đẹp, có lẽ hãng phát triển cố tình làm vậy để phù hợp hơn với lối chơi nhập vai trực tuyến có nhiều người tham gia cùng lúc.


Nếu thấy hứng thú với StarCraft Universe, bạn có thể vào trang kêu gọi vốn cộng đồng indiegogo của nhà phát triển Upheaval Arts để đăng ký một tài khoản (mất phí để có thêm các ưu đãi). Hoặc nếu bạn đã tải về StarCraft II Starter Edition, bạn có thể chơi miễn phí bằng cách tìm “SC Universe” trong mục Arcade của StarCraft II.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment