Lộ hình ảnh của Xiaomi Mi book - Đẹp tuyệt vời nhưng hơi giống Macbook

Như vậy, sau một thời gian úp mở về một sản phẩm laptop cho riêng mình thì ngày hôm nay Xiaomi đã cho lộ diện đứa con đầu lòng trong lĩnh vực laptop - Xiaomi Mi Book.

Mới đây, trong hình ảnh bị rò rỉ, Xiaomi Mi Book đã lộ diện hoàn toàn, đầy đủ và rõ nét chứ không còn là những góc cạnh lẩn khuất, "nhá hàng" nữa. Có thể thấy đây là một chiếc laptop có thiết kế dạng Ultrabook, với vỏ nhôm sáng bóng, sang trọng và không thể không kể tới độ mỏng. Dựa theo những gì được nhìn thấy trong bức ảnh, có thể dự đoán Xiaomi Mi Book sẽ có độ mỏng tương đương với một chiếc Macbook.

Máy có vẻ nhỏ gọn và mỏng, với thiết kế sang trọng

Không chỉ dừng lại ở độ mỏng tương đương, cách thiết kế của Xiaomi Mi Book cũng gợi ngay cho người xem hình ảnh một chiếc laptop, một sản phẩm đã quá nổi tiếng đến từ Apple. Từ chất liệu nhôm sần sáng cho tới cách thiết kế phẳng phiu, hơi bo cong ở các mép và cạnh với viền màn hình đen và độ vát ở chân máy.

Phong cách thiết kế quen thuộc

Ngoài ra có thể thấy, logo Xiaomi được đặt ở nắp máy, ở vị trí tương đương với logo táo khuyết trên Mac Book. Có thể nói Xiaomi vẫn áp dụng triết lý của mình: "học hỏi trước rồi mới sáng tạo sau". Và với những hình ảnh rõ ràng như thế này, ngày ra mắt của Xiaomi Mi Book chắc chắn sẽ không còn xa nữa.


Cấu hình dự đoán:

- CPU: Inter Core i5 Skylake (hoặc i7-6700HQ 2.6GHz/L3 6M)

- RAM DDR 4 8GB

- GPU: GTX 965M DDR4

- SSD: 128GB

- Có thể hỗ trợ HDD

- OS: Windows 10 64bit

Theo cấu hình này, mức giá dự kiến cho Xiaomi Mi Book là khoảng từ 10 tới 12 triệu. Đây có thể sẽ là một lựa chọn rất tốt trong tầm giá, đặc biệt là dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong năm học mới.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment