iPhone 7 sẽ được trang bị pin có dung lượng 1.960 mAh, cao hơn 14% so với 6s

Thông tin về iPhone 7 liên tục phủ kín các phương tiện truyền thông trong những ngày qua và mới nhất là việc chiếc điện thoại này sẽ được trang bị một thỏi pin có dung lượng cao hơn 14% so với thiết bị cũ.

OnLeaks – một chuyên gia tin đồn đã có nhiều năm gắn bó với các sản phẩm của Apple – cho biết iPhone 7 sắp tới sẽ được trang bị một thỏi pin có dung lượng 1.960 mAh.

Đây quả là một thông tin tuyệt vời cho các iFan vì họ luôn muốn nhìn thấy các sản phẩm của Apple với dung lượng pin lớn hơn. Chúng ta còn nhớ rằng thiết bị tiền nhiệm của iPhone 7 là iPhone 6s chỉ được trang bị pin có dung lượng 1.715 mAh.
Như vậy, thỏi pin trên iPhone 7 sẽ có dung lượng cao hơn đến 14% so với iPhone 6s, "khả năng không đến 100% là thật nhưng gần như vậy" - OnLeaks.
Các chuyên gia vẫn hi vọng rằng quyết định tăng dung lượng pin cho iPhone 7 là sự thật mặc dù chưa chắc thỏi pin mới sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn so với iPhone 6s vì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, ví dụ như SoC hay chip xử lý. Nhiều khả năng Apple cũng sẽ nâng dung lượng pin của iPhone 7 Plus so với iPhone 6s Plus.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment