Galaxy Note7 sẽ sở hữu một camera chính 12 MP, có chống rung quang học, quét mống mắt

Zauba - website chuyên theo dõi xuất nhập khẩu của Ấn Độ vừa khẳng định Samsung Galaxy Note7 sẽ sở hữu một camera chính 12 MP với khả năng ổn định hình ảnh quang học OIS.

Gần đây Zauba – website chuyên theo dõi xuất nhập khẩu của Ấn Độ - đã cung cấp một số thông tin liên quan đến chiếc điện thoại Galaxy Note7 sắp tới của Samsung. Theo Zuaba thì gần như chắc chắn Galaxy Note7 sẽ được trang bị một máy quét mống mắt và khả năng chống thấm nước.


Có một chi tiết khác biệt là Zauba cho biết Galaxy Note7 sẽ có màn hình 6 inch trong khi hầu hết các nguồn tin khác đều khẳng định Note7 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 5,7 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

Mới đây, website này tiết lộ thêm một chi tiết quan trọng liên quan đến chiếc phablet sắp tới của Samsung: camera chính. Theo đó, Samsung Galaxy Note7 sẽ được trang bị một camera sau có độ phân giải 12 MP tương tự như Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge. Tuần trước, một mô-đun máy ảnh 12MP cho SM-N930F (Galaxy Note 7) đã được chuyển vào Ấn Độ từ Hàn Quốc (theo Zauba).

Thông tin niêm yết trên Zauba cũng khẳng định máy ảnh chính của Galaxy Note7 cũng có khả năng tự động lấy nét và hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Nếu Samsung quyết định sử dụng lại máy ảnh phía sau của Galaxy S7 cho Note7 thì camera này sẽ có khẩu độ f/1.7. Điều này sẽ cho phép chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.


Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng khẳng định Galaxy Note7 sẽ sử dụng chip Snapdragon 820 tại thị trường Mỹ và Trung Quốc và chip Exynos 8893 cho các thị trường khác. Máy sở hữu RAM 4 GB và cũng sẽ được trang bị một máy quét vân tay bên cạnh quét mống mắt. Camera trước của Note7 sẽ có độ phân giải 5 MP, pin có dung lượng 3500mAh (hỗ trợ tính năng sạc nhanh).

Galaxy Note7 sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0, đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho khả năng chống thấm nước (hoạt động bình thường dưới độ sâu 1 mét nước trong thời gian 30 phút).

Theo dự kiến, Samsung Galaxy Note 7 sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 8 tới và sẽ nhanh chóng lên kệ vào ngày 15 tháng 8.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment