Chơi miễn phí siêu phẩm không gian Star Citizen ngay trong tuần này

Ở thời điểm hiện tại Star Citizen vẫn đang trong quá trình phát triển phiên bản Alpha và chưa có ngày ra mắt phiên bản chính thức

Theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được, tựa game Star Citizen, game online khám phá vũ trụ cực kỳ ấn tượng sẽ chính thức đi vào giai đoạn miễn phí hoàn toàn mang tên "Summer Free Fly". Tuy nhiên một điều cần ghi nhớ, đó là Star Citizen sẽ chỉ cho phép game thủ chơi game hoàn toàn miễn phí trong tuần này mà thôi. Ở thời điểm hiện tại Star Citizen vẫn đang trong quá trình phát triển phiên bản Alpha và chưa có ngày ra mắt phiên bản chính thức.


Hiện tại đợt chơi thử free này đã bắt đầu và các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của tựa game tại địa chỉ https://robertsspaceindustries.com/

Mới đây nhà phát triển của Star Citizen đã công bố tựa game online bom tấn sắp sửa ra mắt này đã nhận được gần 100 triệu USD, tương đương 2 nghìn tỷ Đồng từ việc kêu gọi quyên góp vốn từ chính cộng đồng game thủ. Một con số khổng lồ, đáng nể đối với bất kỳ nhà phát triển game AAA nào trên thế giới.


Star Citizen cho phép người chơi đóng vai một công dân của UEE và đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong xã hội bằng cách tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ của quân đội. Người chơi sẽ có thể lái những chiếc phi thuyền tuyệt đẹp và trải nghiệm cảm giác không chiến trên vũ trụ hay tương tác và trao đổi buôn bán với những người chơi khác. Đã có thể chơi game bom tấn Star Citizen hoàn toàn miễn phí Game được đánh giá khá cao về mặt đồ họa, giao diện có tính tương tác cao và chân thực, cho phép người chơi hóa thân thành một phi hành gia thực thụ.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment