Camera Xiaomi YI Dome về Việt Nam: xoay 360 độ, dáng dễ thương, giá 1,28 triệu

Chiếc camera có thể xoay 360 độ của Xiaomi có tên là YI Dome Camera. Chiếc camera này có chức năng theo dõi, giám sát và hỗ trợ người dùng quan sát từ xa thông qua smartphone. Nhìn chung, YI Dome Camera có cách thức hoạt động tương tự như chiếc Camera YI IP đã ra mắt trước đây.


Điểm khác biệt của chiếc YI Dome Camera lần này là thiết kế thân thiện trông giống một chú robot thông minh trông nhà. Đặc biệt, chiếc camera thế hệ mới còn có thể xoay ngang 360 độ hết sức tiện dụng, xoay dọc 135 độ giúp người dùng quan sát góc rộng và linh hoạt hơn.


Ngoài tính năng theo dõi trực tuyến, YI Dome Camera cũng cho phép người dùng chụp ảnh, ghi video và đặc biệt là truyền tín hiệu âm thanh. Khi chúng ta nói vào smartphone, ở camera phía bên kia sẽ nhận được âm thanh tức thì, và ngược lại, YI Dome Camera cũng sẽ nhận được âm thanh ở phía bên kia.


Một vài thông số đáng chú ý của chiếc camera có thể xoay 360 độ là: chất lượng ghi hình video HD 720p, sử dụng lens góc rộng 112 độ, có tính năng theo dõi và phát hiện chuyển động, trang bị sẵn và mic âm thanh giúp giao tiếp, truyền tải thông điệp dễ dàng hơn, hỗ trợ cả điện thoại Android và iOS.


Hiện tại, YI Dome Camera của Xiaomi đang được niêm yết với mức giá xách tay là 1.280.000 đồng. Đáng tiếc, chúng tôi vẫn chưa thể kết nối tới YI Dome Camera, do firmware thiết bị vẫn chưa hỗ trợ thị trường Việt Nam. Hy vọng, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sớm có cơ hội kiểm định chất lượng của camera này.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment