Đây chính là chiếc siêu du thuyền trong mơ mà một khi đã bước lên bạn sẽ không muốn rời khỏi

Được trang bị một hệ thống giải trí thông minh, những ai một lần bước chân lên Majestic 155 sẽ phải nhớ mãi về chiếc siêu du thuyền 25 triệu USD này.

Không chỉ to lớn, hoành tráng, mà chiếc siêu du thuyền Majesty 155 còn là một phương tiện xa xỉ thông minh mà ai cũng ao ước được một lần thử qua. Nhờ vào hệ thống giải trí của Archimedia, chủ sở hữu chiếc Majesty 155 chắc chắn sẽ không muốn một du thuyền nào khác, vì không có chiếc nào tuyệt vời như nó.


Đây là chiếc du thuyền đã nhận được giải CEDIA Award về công nghệ xuất sắc trên phương tiện giao thông, trong khi hầu hết những thiết bị đạt được giải này đa phần là phương tiện đường bộ, thì Majesty 155 lại nổi bật hẳn vì là một trong những du thuyền công nghệ cao hiếm hoi trên thế giới.


Trên các bức tường bên trong Majesty 155 được trang bị hệ thống điều khiển thông minh, cho phép người dùng truy cập vào hệ thống âm thanh và video được lắp đặt xuyên suốt chiếc du thuyền. Bên cạnh trực tiếp điều chỉnh thì chủ du thuyền cũng có thể sử dụng iPad hoặc các thiết bị thông minh khác để điều khiển thông qua hệ thống mạng không dây.


Mỗi khu vực trên thuyền đều được trang bị TV thông minh full HD từ 40 đến 60 inch. Tất cả chúng đều được trang bị cùng Apple TV hay truyền hình vệ tinh. Trên thuyền cũng có kết nối Bluetooth và AirPlay để khách có thể trực tiếp stream nhạc hay video lên hệ thống giải trí.


Hầu hết những TV trên thuyền đều được lắp đặt theo dạng gương để mang lại tính thẩm mỹ cao, các màn hình ngoài trời cũng được trang bị màn lọc để loại bớt ánh sáng gây chói khi xem. Tất nhiên là bạn cũng có thể dùng hệ thống thông minh trên thuyền để điều khiển ánh sáng hay hệ thống định vị.


Majesty 155 có hệ thống giải trí thông minh tuyệt vời, điều này là không thể bàn cãi. Nhưng về mặt sức mạnh nó cũng không thua kém ai. Du thuyền này được trang bị động cơ kép 2011 mã lực MTC 12V 4000 M63, tiết kiệm nhiên liệu và có tốc độ tối đa lên đến 29km/h. Tuy vậy, với tất cả những trang bị giải trí tuyệt vời trên thuyền thì ai lại muốn chuyến đi của mình nhanh kết thúc cơ chứ.


Majesty 155 được sản xuất tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và có giá 25 triệu USD.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment