Asus ra mắt ROG G752V, chiếc laptop đầu tiên sử dụng GTX 1070

Với việc sử dụng công nghệ 16nm đã giúp các thế hệ thế hệ GPU Pascal của NVIDIA có mức độ tiêu thụ điện năng thấp và giảm đáng kể nhiệt độ. Và với những công nghệ tản nhiệt trên laptop hiện nay đang rất phát triển, việc đưa một chiếc card đồ họa của máy bàn lên laptop không phải là khó.

Và tiên phong với thế hệ card Pascal, Asus đã công bố một chiếc laptop chơi game với cấu hình rất khủng sử dụng GPU của máy bàn thuộc series GTX 10 của NVIDIA. Tuy nhiên, với mức giá của nó, có thể bạn sẽ phải cân nhắc quyết định có nên mua hay không.


Đó chính là chiếc laptop Asus ROG G752V, sử dụng GPU GTX 1070, và đi kèm với nó là bộ vi xử lý Intel Core i7-6700HQ. Dòng laptop này có màn hình 17,3-inch, sẽ có được tùy chọn một số linh kiện, tuy nhiên GPU và CPU sẽ không được tùy chọn mà sẽ có mặt trên tất cả các mẫu thuộc series G752V.

NVIDIA GTX 1070 được kết hợp với bộ vi xử lý Intel i7-6700HQ sẽ tận dụng được toàn bộ sức mạnh của chiếc GPU GTX 1070, và có thể chiến được hầu hết các game ở độ phân giải cao.


Tuy nhiên, với mức giá khởi điểm khoảng 2000 Euro, chiếc laptop sẽ không được tùy chọn ổ SSD. Bạn có thể thay đổi tùy chọn sang SSD nhưng mức giá sẽ không dễ chịu một chút nào, có thể lên đến hơn 2200 Euro. Thậm chí, bạn có thể chi thêm khoảng 500 Euro để chọn màn hình có độ phân giải UHD (3840x2160). Đương nhiên, mức giá sẽ khác nhau tùy khu vực, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng chiếc laptop này không hề rẻ một chút nào.


Kể từ khi NVIDIA loại bỏ hậu tố “M” từ loạt GPU di động của họ, rất khó để biết liệu có sự thay đổi giữa giữa GPU trên chiếc laptop này và chiếc GTX 1070 trên máy bàn hay không. Tuy nhiên, rất có thể một chiếc GPU GTX 1070 dành cho máy bàn có thể được sử dụng trên laptop, miễn là có một giải pháp tản nhiệt hiệu quả.

Theo trang web LaptopMedia đăng tải, chúng ta có thể thấy được thông số kỹ thuật của Asus ROG G752V ở hình dưới. Và trong một thời gian tới, rất có thể có sự xuất hiện của GTX 1080 trên một chiếc laptop chơi game.

Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment