1 tấm ảnh selfie đã phải trả giá bằng 150.000 USD và suýt nữa cả mạng sống

Selfie đã được bộ từ điển Oxford đưa vào hệ thống từ ngữ của tiếng Anh vào năm 2013, với mô tả "là một bức ảnh được tự chụp bằng camera trước của smartphone hoặc webcam, sau đó nó thường được đăng lên mạng xã hội".

Đi cùng với sự ra đời của smartphone là các trào lưu selfie ngộ nghĩnh, hay ho và đôi khi có phần... quái dị và nguy hiểm. Và đôi khi để có một tấm hình selfie có một không hai, nhiều người đã phải đánh đổi cả mạng sống của mình.


Todd Fassler chính là một người như vậy. Người đàn ông này đã cố chụp selfie với rắn đuôi chuông, hệ quả là không những có nguy cơ mất mạng, mà giờ đây anh phải chịu chi phí khám bệnh lên đến hơn 3 tỉ đồng. Fassler đã bị con rắn đuôi chuông cắn vào cánh tay khi anh đang cố gắng chụp những tấm ảnh đẹp nhất với loài bò sát cực độc trên.

"Toàn thân của tôi co giật và chao đảo. Lưỡi của tôi thè ra ngoài và mắt tôi trợn ngược lên. Vết cắn đã khiến tôi tê liệt toàn thân", Fassler chia sẻ. Các y bác sĩ phải sử dụng toàn bộ thuốc giải độc từ hai bệnh viện để cứu chữa cho người đàn ông đến từ California này.


Không những thế, chi phí điều trị của Fassler lên đến 153.161,25 USD. Rất may mắn, công ty bảo hiểm của anh đã thương thảo với bệnh viện để tiến hành việc chi trả chi phí khám chữa bệnh.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment