Xem nhanh giao diện chụp ảnh ASUS Zenfone 3 Deluxe


Zenfone 3 Deluxe được trưng bày tại Computex 2016 có giao diện khá giống với dòng Zenfone 2 nhưng chưa có đầy đủ các tính năng có thể gây ấn tượng (do chưa phải phiên bản thương mại). Về phần cứng, máy sở hữu cảm biến ảnh Sony IMX318 có độ phân giải 23 triệu điểm ảnh, tích hợp công nghệ lấy nét theo pha (Phase Detection) kết hợp cùng đèn trợ nét laser, hệ thống chống rung kép cũng là điểm đáng chú ý trên sản phẩm này.
Về giao diện, phiên bản thử nghiệm tại Computex 2016 cơ bản giống với Zenfone 2 nhưng được giản lược phần đồ hoạ hình ảnh. Các tính năng hiển thị theo dạng biểu tượng đơn giản, dễ nhìn hơn. Có lẽ phiên bản camera thử nghiệm nên mình chưa thấy phần chụp Manual. Máy chụp ảnh trên Zenfone 3 Deluxe vẫn có những tính năng như chụp Panorama, chụp ảnh GIF động, chụp đêm, chụp trẻ em…


Asus_Zenfone_3_Deluxe_computex_tinhte_2.jpg

Việc khởi động camera rất nhanh, và máy có sẵn tính năng chạm để chụp rất nhanh gọn khi thao tác. Khi nhấn giữ vào một điểm cần lấy nét, bạn có thể khoá phơi sáng, ngay lập tức giao diện hiện ra thanh điều chỉnh mức sáng trong một số bối cảnh ánh sáng phức tạp.

ASUS Zenfone 3 Deluxe có 4 lựa chọn kích thước ảnh, bao gồm 23MP (tỉ lệ 4:3 và 16:9), 13MP (4:3) và 8MP (16:9). Mặc định khi khởi động ban đầu thì máy thiết lập sẵn ảnh 8MP tỉ lệ 16:9, khá giống với các dòng máy Sony Xperia. Có 3 mức thiết lập cho quay phim với độ phân giải 4K, 1080p và 720p, tuy nhiên ASUS chỉ có 1 lựa chọn 1080p nên chưa biết có phải là 60fps hay không.


Asus_Zenfone_3_Deluxe_computex_tinhte_3.jpg

Đa phần các thiết lập đều nằm trong biểu tượng Settings (hình bánh răng). Tại đây bạn có thể lựa chọn các thông số chụp như cân bằng trắng, điều chỉnh +/-EV 2 khẩu… Ngoài ra camera cũng có thêm một số các thiết lập khác.


Asus_Zenfone_3_Deluxe_computex_tinhte_1.jpg
Tuy vậy giao diện này vẫn chưa phải chính thức nên chúng ta cùng chờ Zenfone 3 Deluxe có phần mềm hoàn thiện và đầy đủ tính năng hơn. Với phần cứng mạnh cùng các trang bị khá kỹ lưỡng cho camera, chúng ta có thể kỳ vọng về chất lượng ảnh của Zenfone 3 Deluxe sẽ cải thiện hơn so với các thế hệ trước của ASUS.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment