Trải nghiệm bàn phím bluetooth LG Rolly Keyboard: quá tiện lợi

Một trong những phụ kiện rất hữu ích đối với các thiết bị di động đặc biệt là máy tính bảng đó là bàn phím.
Điểm hạn chế của các thiết bị bàn phím blue tooth đó chính là sự cồng kềnh và bất tiện. Đối với các bạn phím thông thường, người dùng phải luôn mang theo bên mình một vật hình chữ nhật nặng trịch có kích cỡ tương đương với chiếc máy tính bảng của mình.

Điều này vừa bất tiện lại làm tăng nguy cơ làm rơi hoặc mất. Vì thế bàn phím LG Rolly Keyboard được ra đời với mục tiêu đem lại sự tiện lợi cho người dùng để có thể mang đi mọi nơi mọi lúc.

Thoạt nhìn hộp của sản phẩm, có lẽ người ta sẽ nghĩ tới một tấm lót chuột nhiều hơn là một sản phẩm bàn phím thông minh. Tuy nhiên đó cũng là ý đồ của nhà sản xuất khi muốn "khoe khéo" khả năng uốn dẻo của sản phẩm. Có thể thấy rằng, nếu cuộn lại, thì bàn phím Rolly Keyboard chỉ có kích thước nhỏ như một cuộn giấy A4 mà thôi.


Cách sử dụng sản phẩm rất dễ, chỉ việc trải bàn phím ra, sau đó kết nối bluetooth với điện thoại hoặc máy tính bảng là có thể dùng được ngay. Có thể thấy bàn phím không cuộn tròn lại mà sẽ có cấu tạo các khớp nối, cuộn lại theo hình ngũ giác. Tuy nhiên, dù vậy cũng đủ để bàn phím có thể trải lên rất nhiều bề mặt dù là gồ ghề.

Bàn phím có thể trải lên nhiều bề mặt, rất cơ động

Về ngoại hình, bàn phím có màu đen tuyền, toàn bộ bề mặt bàn phím có dạng nhám với các chấm tròn nhỏ li ti vừa tăng độ ma sát khi sử dụng, vừa khiến bàn phím trở nên sang trọng và lịch sự. Do được cấu tạo để có thể gấp gọn, Rolly Keyboard có độ mỏng rất tốt, các đường viền cũng như các chi tiết thưa đã được tối giản, vì vậy, nó càng trở nên thanh lịch và gọn gàng. Các phím bấm được sắp xếp giống như đối với bàn phím trên máy tính nên người dùng rất dễ làm quen và thao tác.

Chỉ có một điểm trừ trên bàn phím này đó là các phím bấm khá nhỏ thế nên đối với những người tay to sẽ cảm thấy có chút khó khăn khi sử dụng. Thêm vào đó do độ mỏng cao thế nên các nút bấm cũng không nổi lên được nhiều, tạo cảm giác hơi hẫng khi bấm. Cảm giác này giống với trải nghiệm trên Macbook 11''.

Các nút bấm tuy có độ nảy tốt nhưng khá nhỏ và nông

Ở phần đầu bàn phím, người dùng còn được trang bị một cái càng, có thể dùng để kê điện thoại và máy tính bảng, để có thể sử dụng như một chiếc lap top. Cách kết nối này làm chúng tôi cảm thấy rất thích, bởi lẽ nó rất đơn giản nhưng lại cực hiệu quả. Không cần nam châm hay là cả một cái bao da đi kèm, cứ kết nối và gắn với nhau thủ công như thế này có phải nhanh chóng và thuận tiện không!

Gắn với điện thoại và máy tính bảng dễ dàng

Có thể tổng kết lại như sau, bàn phím Rolly Keyboard cực kỳ phù hợp đối với những người hay phải di chuyển mà vẫn phải làm những công việc văn phòng. Độ cơ động tuyệt vời mà bàn phím mang lại là một sức hút khó có thể cưỡng lại. Cộng thêm vẻ ngoài được chăm chút và cách kết nối, sử dụng dễ dàng; đây sẽ là trở thủ đắc lực dành cho dân công sở, đặc biệt là cho phái nữ.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment