Thời điểm Xperia X, XA chính thức đến Việt Nam đã được hé lộ

Chắc chắn rất nhiều người hâm mộ dòng sản phẩm của Sony đang mong đợi 2 mẫu smartphone Xperia X, XA đến Việt Nam để có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm, sở hữu và thời điểm đó đã hé lộ.

Theo thông tin mình vừa nhận được thì 2 model giá rẻ, tầm trung Xperia X, Xperia XA sẽ có mặt tại Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa ngày 7/6 tới đây. Đây là 2 mẫu smartphone trong 3 sản phẩm của dòng Xperia X mới ra mắt cách đây ít tuần. Dự kiến phiên bản cao cấp nhất Xperia X Performance chạy chip Snapdragon 820 cũng sẽ về Việt Nam nhưng vẫn chưa rõ là thời gian nào.

Về cấu hình, Xperia X có màn hình 5 inch full HD, bên trong là chip Snapdragon 650, bộ nhớ RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32/64 GB, camera trước sau 13/23 MP và pin dung lượng 2.620 mAh.

Giá bán của Xperia X, XA hé lộ trước đó

Sản phẩm có cấu hình thấp nhất trong bộ 3 smartphone mới là Xperia XA, thiết bị có màn hình 5 inch HD, vi xử lý MT6755, bộ nhớ RAM 2 GB, ROM 16 GB kèm bộ đôi camera trước sau 8/13 MP và pin dung lượng 2.300 mAh.

Về giá bán, mới đây một hệ thống bán lẻ khá uy tín tại Việt Nam đã bất ngờ niêm yết giá bán của Xperia X là 13.99 triệu đồng, XA là 6.99 triệu đồng, một mức giá theo mình là khá cao. Dẫu sao thì chỉ đến ngày mai thôi thì mọi thứ sẽ sáng tỏ hơn, chúng ta cùng chờ đến 11 giờ ngày 7/6 nhé.
Share on Google Plus

About Tổng hợp

Tạp chí công nghệ 24h - Nơi update tin tức công nghệ chuyên sâu.

0 nhận xét:

Post a Comment